MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  thiết bị y tế, dụng cụ y tế là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thiết bị y tế, dụng cụ y tế. Để gia nhập vào thị trường thiết bị y tế, dụng cụ y tế, công ty bạn cần có Website. Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thiết bị y tế, dụng cụ y tế nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thiết bị y tế, dụng cụ y tế không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thiết bị y tế, dụng cụ y tế

 • Thay vì phải gửi Catalogue thiết bị y tế, dụng cụ y tế bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thiết bị y tế, dụng cụ y tế của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thiết bị y tế, dụng cụ y tế đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thiết bị y tế, dụng cụ y tế nếu bạn không có website.

thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thiết bị y tế, dụng cụ y tế

 • Với việc có website thiết bị y tế, dụng cụ y tế, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thiết bị y tế, dụng cụ y tế chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thiết bị y tế, dụng cụ y tế cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thiết bị y tế, dụng cụ y tế khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thiết bị y tế, dụng cụ y tế của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thiết bị y tế, dụng cụ y tế tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thiết bị y tế, dụng cụ y tế của bạn.

thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thiết bị y tế, dụng cụ y tế được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thiết bị y tế, dụng cụ y tế của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thiết bị y tế, dụng cụ y tế của Bạn. Và khi khách hàng thiết bị y tế, dụng cụ y tế hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

 

Vậy như thế nào là một website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thiết bị y tế, dụng cụ y tế từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website thiết bị y tế, dụng cụ y tế không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuyên nghiệp:


thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế


 • Giao diện Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thiết bị y tế, dụng cụ y tế đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website thiết bị y tế, dụng cụ y tế nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website thiết bị y tế, dụng cụ y tế tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thiết bị y tế, dụng cụ y tế lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thiết bị y tế, dụng cụ y tế này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thiết bị y tế, dụng cụ y tế rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thiết bị y tế, dụng cụ y tế cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website thiết bị y tế, dụng cụ y tế: Các chức năng của website thiết bị y tế, dụng cụ y tế sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website thiết bị y tế, dụng cụ y tế hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thiết bị y tế, dụng cụ y tế
 • Nội dung website thiết bị y tế, dụng cụ y tế mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thiết bị y tế, dụng cụ y tế tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website thiết bị y tế, dụng cụ y tế phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế?

Đội ngũ thiết kế Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thiết bị y tế, dụng cụ y tế của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế
 • Hệ thống trang website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thiết bị y tế, dụng cụ y tế tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thiết bị y tế, dụng cụ y tế có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website thiết bị y tế, dụng cụ y tế luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thiết bị y tế, dụng cụ y tế mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website thiết bị y tế, dụng cụ y tế của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thiết bị y tế, dụng cụ y tế không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thiết bị y tế, dụng cụ y tế bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thiết bị y tế, dụng cụ y tế của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thiết bị y tế, dụng cụ y tế hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thiết bị y tế, dụng cụ y tế cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thiết bị y tế, dụng cụ y tế sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thiết bị y tế, dụng cụ y tế , quảng cáo facebook thiết bị y tế, dụng cụ y tế , google adwwords thiết bị y tế, dụng cụ y tế , marketing thiết bị y tế, dụng cụ y tế , email marketing thiết bị y tế, dụng cụ y tế ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thiết bị y tế, dụng cụ y tế . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thiết bị y tế, dụng cụ y tế khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế tại Việt Ads?


thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thiết bị y tế, dụng cụ y tế của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thiết bị y tế, dụng cụ y tế đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thiết bị y tế, dụng cụ y tế  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thiết bị y tế, dụng cụ y tế kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thiết bị y tế, dụng cụ y tế  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

 • Mẫu website thiết bị y tế, dụng cụ y tế sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thiết bị y tế, dụng cụ y tế, tạo cây nội dung thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thiết bị y tế, dụng cụ y tế .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thiết bị y tế, dụng cụ y tế và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thiết bị y tế, dụng cụ y tế  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thiết bị y tế, dụng cụ y tế.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

 • Bảo trì website thiết bị y tế, dụng cụ y tế hàng tháng.
 • Bảo hành website thiết bị y tế, dụng cụ y tế trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

- Khuyến mại tên miền thiết bị y tế, dụng cụ y tế .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting thiết bị y tế, dụng cụ y tế Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức thiết bị y tế, dụng cụ y tế , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website thiết bị y tế, dụng cụ y tế từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage thiết bị y tế, dụng cụ y tế Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web thiết bị y tế, dụng cụ y tế MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website thiết bị y tế, dụng cụ y tế + nguồn code web thiết bị y tế, dụng cụ y tế + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website thiết bị y tế, dụng cụ y tế trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tếHình thức thanh toán thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tếTổng kết và giải pháp thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế

Để thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thiết bị y tế, dụng cụ y tế tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON