MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  xe tải trọng tải cao là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ xe tải trọng tải cao. Để gia nhập vào thị trường xe tải trọng tải cao, công ty bạn cần có Website. Website xe tải trọng tải cao là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xe tải trọng tải cao nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website xe tải trọng tải cao chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá xe tải trọng tải cao không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website xe tải trọng tải cao có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website xe tải trọng tải cao


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp xe tải trọng tải cao

 • Thay vì phải gửi Catalogue xe tải trọng tải cao bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website xe tải trọng tải cao của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website xe tải trọng tải cao  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá xe tải trọng tải cao đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông xe tải trọng tải cao nếu bạn không có website.

thiết kế website xe tải trọng tải cao


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực xe tải trọng tải cao

 • Với việc có website xe tải trọng tải cao, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh xe tải trọng tải cao chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh xe tải trọng tải cao cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website xe tải trọng tải cao


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng xe tải trọng tải cao khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website xe tải trọng tải cao của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng xe tải trọng tải cao tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ xe tải trọng tải cao của bạn.

thiết kế website xe tải trọng tải cao


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp xe tải trọng tải cao được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website xe tải trọng tải cao của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website xe tải trọng tải cao của Bạn. Và khi khách hàng xe tải trọng tải cao hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website xe tải trọng tải cao

 

Vậy như thế nào là một website xe tải trọng tải cao chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website xe tải trọng tải cao Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website xe tải trọng tải cao, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng xe tải trọng tải cao từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website xe tải trọng tải cao không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website xe tải trọng tải cao chuyên nghiệp:


thiết kế website xe tải trọng tải cao


 • Giao diện Website xe tải trọng tải cao thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ xe tải trọng tải cao đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website xe tải trọng tải cao nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website xe tải trọng tải cao chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website xe tải trọng tải cao tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website xe tải trọng tải cao lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang xe tải trọng tải cao này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ xe tải trọng tải cao rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ xe tải trọng tải cao cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website xe tải trọng tải cao: Các chức năng của website xe tải trọng tải cao sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website xe tải trọng tải cao hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm xe tải trọng tải cao
 • Nội dung website xe tải trọng tải cao mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp xe tải trọng tải cao tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website xe tải trọng tải cao luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website xe tải trọng tải cao có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website xe tải trọng tải cao phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website xe tải trọng tải cao?

Đội ngũ thiết kế Website xe tải trọng tải cao  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website xe tải trọng tải cao chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ xe tải trọng tải cao của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website xe tải trọng tải cao
 • Hệ thống trang website xe tải trọng tải cao chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng xe tải trọng tải cao tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website xe tải trọng tải cao có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website xe tải trọng tải cao chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website xe tải trọng tải cao luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website xe tải trọng tải cao mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website xe tải trọng tải cao của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa xe tải trọng tải cao không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website xe tải trọng tải cao chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website xe tải trọng tải cao bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website xe tải trọng tải cao phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xe tải trọng tải cao của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website xe tải trọng tải cao hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website xe tải trọng tải cao đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp xe tải trọng tải cao cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website xe tải trọng tải cao được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website xe tải trọng tải cao sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO xe tải trọng tải cao , quảng cáo facebook xe tải trọng tải cao , google adwwords xe tải trọng tải cao , marketing xe tải trọng tải cao , email marketing xe tải trọng tải cao ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực xe tải trọng tải cao . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo xe tải trọng tải cao khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website xe tải trọng tải cao tại Việt Ads?


thiết kế website xe tải trọng tải cao


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website xe tải trọng tải cao của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website xe tải trọng tải cao .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website xe tải trọng tải cao  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website xe tải trọng tải cao đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website xe tải trọng tải cao

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website xe tải trọng tải cao  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website xe tải trọng tải cao
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website xe tải trọng tải cao kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website xe tải trọng tải cao

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website xe tải trọng tải cao  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website xe tải trọng tải cao  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website xe tải trọng tải cao

 • Mẫu website xe tải trọng tải cao sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website xe tải trọng tải cao, tạo cây nội dung thiết kế website xe tải trọng tải cao
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website xe tải trọng tải cao .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website xe tải trọng tải cao

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website xe tải trọng tải cao hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website xe tải trọng tải cao và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website xe tải trọng tải cao

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website xe tải trọng tải cao  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website xe tải trọng tải cao.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website xe tải trọng tải cao

 • Bảo trì website xe tải trọng tải cao hàng tháng.
 • Bảo hành website xe tải trọng tải cao trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website xe tải trọng tải cao trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website xe tải trọng tải cao

- Khuyến mại tên miền xe tải trọng tải cao .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting xe tải trọng tải cao Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website xe tải trọng tải cao chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức xe tải trọng tải cao , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website xe tải trọng tải cao từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage xe tải trọng tải cao Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web xe tải trọng tải cao MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website xe tải trọng tải cao + nguồn code web xe tải trọng tải cao + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website xe tải trọng tải cao trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website xe tải trọng tải caoHình thức thanh toán thiết kế website xe tải trọng tải cao

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website xe tải trọng tải cao . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website xe tải trọng tải caoTổng kết và giải pháp thiết kế website xe tải trọng tải cao

Để thiết kế website xe tải trọng tải cao chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website xe tải trọng tải cao tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON