Thiết kế website tiểu học tại công ty Việt Ads luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp Thiết kế website tiểu học chuyên biệt, chuẩn SEO mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp tiểu học.

  • Lượt xem: 1800 (view)
Xem Website tại: http://c1nguyendu.vinhlong.edu.vn/
(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế web tiểu học c1nguyendu trọn gói là bao nhiêu?

Trả lời:

  • Việt Ads cung cấp web tiểu học c1nguyendu theo 2 gói. Thiết kế web tiểu học c1nguyendu theo mẫu trọn gói từ 3 triệu đến 6 triệu. Thiết kế web tiểu học c1nguyendu theo yêu cầu trọn gói từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào từng yêu cầu riêng biệt. Báo giá web tiểu học c1nguyendu đã bao gồm tên miền, hosting, thiết kế và vận hành website.

Thời gian web tiểu học c1nguyendu là bao lâu?

Trả lời:

  • Thời gian web tiểu học c1nguyendu theo mẫu từ 5 đến 7 ngày. Thời gian web tiểu học c1nguyendu theo yêu cầu có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Sau khi web tiểu học c1nguyendu xong thì có được bàn giao không?

Trả lời:

  • Sau khi web tiểu học c1nguyendu xong, công ty chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ code web, tên miền và hosting cộng với tài liệu video hướng dẫn khách hàng sử dụng web chi tiết.

Sau web tiểu học c1nguyendu xong có hướng dẫn quản trị web không?

Trả lời:

  • Sau khi web tiểu học c1nguyendu xong công ty chúng tôi sẽ làm tài liệu và video hướng dẫn quản trị website chi tiết cho bạn. Kỹ thuật chúng tôi sẽ qua hướng dẫn hoặc teamview hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Nên chọn web tiểu học c1nguyendu theo dạng nào nào?

Trả lời:

  • Nếu bạn là doanh nghiệp cần web tiểu học c1nguyendu sử dụng ngay thì có thể dùng web tiểu học c1nguyendu theo mẫu có sẵn. Nếu bạn là doanh nghiệp hoạt động lâu dài và muốn làm SEO website mạnh thì nên chọn web tiểu học c1nguyendu theo yêu cầu. Vì web tiểu học c1nguyendu theo yêu cầu sẽ được tối ưu website nhiều hơn.