Thiết kế website nông sản tại công ty Việt Ads luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp Thiết kế website nông sản chuyên biệt, chuẩn SEO mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp nông sản.

  • Lượt xem: 10000 (view)
Xem Website tại: http://rice-spices.com/index.html
(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế web nông sản rice-spices trọn gói là bao nhiêu?

Trả lời:

  • Việt Ads cung cấp web nông sản rice-spices theo 2 gói. Thiết kế web nông sản rice-spices theo mẫu trọn gói từ 3 triệu đến 6 triệu. Thiết kế web nông sản rice-spices theo yêu cầu trọn gói từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào từng yêu cầu riêng biệt. Báo giá web nông sản rice-spices đã bao gồm tên miền, hosting, thiết kế và vận hành website.

Thời gian web nông sản rice-spices là bao lâu?

Trả lời:

  • Thời gian web nông sản rice-spices theo mẫu từ 5 đến 7 ngày. Thời gian web nông sản rice-spices theo yêu cầu có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Sau khi web nông sản rice-spices xong thì có được bàn giao không?

Trả lời:

  • Sau khi web nông sản rice-spices xong, công ty chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ code web, tên miền và hosting cộng với tài liệu video hướng dẫn khách hàng sử dụng web chi tiết.

Sau web nông sản rice-spices xong có hướng dẫn quản trị web không?

Trả lời:

  • Sau khi web nông sản rice-spices xong công ty chúng tôi sẽ làm tài liệu và video hướng dẫn quản trị website chi tiết cho bạn. Kỹ thuật chúng tôi sẽ qua hướng dẫn hoặc teamview hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Nên chọn web nông sản rice-spices theo dạng nào nào?

Trả lời:

  • Nếu bạn là doanh nghiệp cần web nông sản rice-spices sử dụng ngay thì có thể dùng web nông sản rice-spices theo mẫu có sẵn. Nếu bạn là doanh nghiệp hoạt động lâu dài và muốn làm SEO website mạnh thì nên chọn web nông sản rice-spices theo yêu cầu. Vì web nông sản rice-spices theo yêu cầu sẽ được tối ưu website nhiều hơn.