Thiết kế website nhà nước tại công ty Việt Ads luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp Thiết kế website nhà nước chuyên biệt, chuẩn SEO mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp nhà nước.

  • Lượt xem: 900 (view)
Xem Website tại: https://vnsw.gov.vn/
(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế web nhà nước vnsw trọn gói là bao nhiêu?

Trả lời:

  • Việt Ads cung cấp web nhà nước vnsw theo 2 gói. Thiết kế web nhà nước vnsw theo mẫu trọn gói từ 3 triệu đến 6 triệu. Thiết kế web nhà nước vnsw theo yêu cầu trọn gói từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào từng yêu cầu riêng biệt. Báo giá web nhà nước vnsw đã bao gồm tên miền, hosting, thiết kế và vận hành website.

Thời gian web nhà nước vnsw là bao lâu?

Trả lời:

  • Thời gian web nhà nước vnsw theo mẫu từ 5 đến 7 ngày. Thời gian web nhà nước vnsw theo yêu cầu có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Sau khi web nhà nước vnsw xong thì có được bàn giao không?

Trả lời:

  • Sau khi web nhà nước vnsw xong, công ty chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ code web, tên miền và hosting cộng với tài liệu video hướng dẫn khách hàng sử dụng web chi tiết.

Sau web nhà nước vnsw xong có hướng dẫn quản trị web không?

Trả lời:

  • Sau khi web nhà nước vnsw xong công ty chúng tôi sẽ làm tài liệu và video hướng dẫn quản trị website chi tiết cho bạn. Kỹ thuật chúng tôi sẽ qua hướng dẫn hoặc teamview hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Nên chọn web nhà nước vnsw theo dạng nào nào?

Trả lời:

  • Nếu bạn là doanh nghiệp cần web nhà nước vnsw sử dụng ngay thì có thể dùng web nhà nước vnsw theo mẫu có sẵn. Nếu bạn là doanh nghiệp hoạt động lâu dài và muốn làm SEO website mạnh thì nên chọn web nhà nước vnsw theo yêu cầu. Vì web nhà nước vnsw theo yêu cầu sẽ được tối ưu website nhiều hơn.