MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  tour du lịch mạo hiểm là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ tour du lịch mạo hiểm. Để gia nhập vào thị trường tour du lịch mạo hiểm, công ty bạn cần có Website. Website tour du lịch mạo hiểm là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực tour du lịch mạo hiểm nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website tour du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá tour du lịch mạo hiểm không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website tour du lịch mạo hiểm có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website tour du lịch mạo hiểm


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp tour du lịch mạo hiểm

 • Thay vì phải gửi Catalogue tour du lịch mạo hiểm bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website tour du lịch mạo hiểm của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website tour du lịch mạo hiểm  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá tour du lịch mạo hiểm đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông tour du lịch mạo hiểm nếu bạn không có website.

thiết kế website tour du lịch mạo hiểm


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực tour du lịch mạo hiểm

 • Với việc có website tour du lịch mạo hiểm, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh tour du lịch mạo hiểm chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh tour du lịch mạo hiểm cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website tour du lịch mạo hiểm


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng tour du lịch mạo hiểm khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website tour du lịch mạo hiểm của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tour du lịch mạo hiểm tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tour du lịch mạo hiểm của bạn.

thiết kế website tour du lịch mạo hiểm


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp tour du lịch mạo hiểm được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website tour du lịch mạo hiểm của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website tour du lịch mạo hiểm của Bạn. Và khi khách hàng tour du lịch mạo hiểm hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website tour du lịch mạo hiểm

 

Vậy như thế nào là một website tour du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website tour du lịch mạo hiểm Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website tour du lịch mạo hiểm, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng tour du lịch mạo hiểm từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website tour du lịch mạo hiểm không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website tour du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp:


thiết kế website tour du lịch mạo hiểm


 • Giao diện Website tour du lịch mạo hiểm thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ tour du lịch mạo hiểm đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website tour du lịch mạo hiểm nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website tour du lịch mạo hiểm chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website tour du lịch mạo hiểm tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website tour du lịch mạo hiểm lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang tour du lịch mạo hiểm này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ tour du lịch mạo hiểm rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ tour du lịch mạo hiểm cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website tour du lịch mạo hiểm: Các chức năng của website tour du lịch mạo hiểm sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website tour du lịch mạo hiểm hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm tour du lịch mạo hiểm
 • Nội dung website tour du lịch mạo hiểm mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp tour du lịch mạo hiểm tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website tour du lịch mạo hiểm luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website tour du lịch mạo hiểm có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website tour du lịch mạo hiểm phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website tour du lịch mạo hiểm?

Đội ngũ thiết kế Website tour du lịch mạo hiểm  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website tour du lịch mạo hiểm chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ tour du lịch mạo hiểm của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website tour du lịch mạo hiểm
 • Hệ thống trang website tour du lịch mạo hiểm chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng tour du lịch mạo hiểm tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website tour du lịch mạo hiểm có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website tour du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website tour du lịch mạo hiểm luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website tour du lịch mạo hiểm mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website tour du lịch mạo hiểm của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa tour du lịch mạo hiểm không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website tour du lịch mạo hiểm chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website tour du lịch mạo hiểm bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website tour du lịch mạo hiểm phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tour du lịch mạo hiểm của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website tour du lịch mạo hiểm hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website tour du lịch mạo hiểm đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp tour du lịch mạo hiểm cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website tour du lịch mạo hiểm được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website tour du lịch mạo hiểm sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO tour du lịch mạo hiểm , quảng cáo facebook tour du lịch mạo hiểm , google adwwords tour du lịch mạo hiểm , marketing tour du lịch mạo hiểm , email marketing tour du lịch mạo hiểm ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực tour du lịch mạo hiểm . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo tour du lịch mạo hiểm khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website tour du lịch mạo hiểm tại Việt Ads?


thiết kế website tour du lịch mạo hiểm


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website tour du lịch mạo hiểm của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website tour du lịch mạo hiểm .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website tour du lịch mạo hiểm  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website tour du lịch mạo hiểm đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website tour du lịch mạo hiểm

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website tour du lịch mạo hiểm  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website tour du lịch mạo hiểm
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website tour du lịch mạo hiểm kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website tour du lịch mạo hiểm

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website tour du lịch mạo hiểm  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website tour du lịch mạo hiểm  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website tour du lịch mạo hiểm

 • Mẫu website tour du lịch mạo hiểm sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website tour du lịch mạo hiểm, tạo cây nội dung thiết kế website tour du lịch mạo hiểm
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website tour du lịch mạo hiểm .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website tour du lịch mạo hiểm

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website tour du lịch mạo hiểm hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website tour du lịch mạo hiểm và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website tour du lịch mạo hiểm

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website tour du lịch mạo hiểm  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website tour du lịch mạo hiểm.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website tour du lịch mạo hiểm

 • Bảo trì website tour du lịch mạo hiểm hàng tháng.
 • Bảo hành website tour du lịch mạo hiểm trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website tour du lịch mạo hiểm trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website tour du lịch mạo hiểm

- Khuyến mại tên miền tour du lịch mạo hiểm .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting tour du lịch mạo hiểm Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website tour du lịch mạo hiểm chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức tour du lịch mạo hiểm , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website tour du lịch mạo hiểm từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage tour du lịch mạo hiểm Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web tour du lịch mạo hiểm MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website tour du lịch mạo hiểm + nguồn code web tour du lịch mạo hiểm + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website tour du lịch mạo hiểm trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website tour du lịch mạo hiểmHình thức thanh toán thiết kế website tour du lịch mạo hiểm

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website tour du lịch mạo hiểm . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website tour du lịch mạo hiểmTổng kết và giải pháp thiết kế website tour du lịch mạo hiểm

Để thiết kế website tour du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website tour du lịch mạo hiểm tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON