Thiết kế website tin tức tại công ty Việt Ads luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp Thiết kế website tin tức chuyên biệt, chuẩn SEO mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp tin tức.

  • Lượt xem: 8110 (view)
Xem Website tại: http://anhngulesh.edu.vn/
(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế web tin tức anhngulesh trọn gói là bao nhiêu?

Trả lời:

  • Việt Ads cung cấp web tin tức anhngulesh theo 2 gói. Thiết kế web tin tức anhngulesh theo mẫu trọn gói từ 3 triệu đến 6 triệu. Thiết kế web tin tức anhngulesh theo yêu cầu trọn gói từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào từng yêu cầu riêng biệt. Báo giá web tin tức anhngulesh đã bao gồm tên miền, hosting, thiết kế và vận hành website.

Thời gian web tin tức anhngulesh là bao lâu?

Trả lời:

  • Thời gian web tin tức anhngulesh theo mẫu từ 5 đến 7 ngày. Thời gian web tin tức anhngulesh theo yêu cầu có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Sau khi web tin tức anhngulesh xong thì có được bàn giao không?

Trả lời:

  • Sau khi web tin tức anhngulesh xong, công ty chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ code web, tên miền và hosting cộng với tài liệu video hướng dẫn khách hàng sử dụng web chi tiết.

Sau web tin tức anhngulesh xong có hướng dẫn quản trị web không?

Trả lời:

  • Sau khi web tin tức anhngulesh xong công ty chúng tôi sẽ làm tài liệu và video hướng dẫn quản trị website chi tiết cho bạn. Kỹ thuật chúng tôi sẽ qua hướng dẫn hoặc teamview hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Nên chọn web tin tức anhngulesh theo dạng nào nào?

Trả lời:

  • Nếu bạn là doanh nghiệp cần web tin tức anhngulesh sử dụng ngay thì có thể dùng web tin tức anhngulesh theo mẫu có sẵn. Nếu bạn là doanh nghiệp hoạt động lâu dài và muốn làm SEO website mạnh thì nên chọn web tin tức anhngulesh theo yêu cầu. Vì web tin tức anhngulesh theo yêu cầu sẽ được tối ưu website nhiều hơn.