MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  thực phẩm làm từ yến là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thực phẩm làm từ yến. Để gia nhập vào thị trường thực phẩm làm từ yến, công ty bạn cần có Website. Website thực phẩm làm từ yến là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thực phẩm làm từ yến nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website thực phẩm làm từ yến chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thực phẩm làm từ yến không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thực phẩm làm từ yến có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website thực phẩm làm từ yến


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thực phẩm làm từ yến

 • Thay vì phải gửi Catalogue thực phẩm làm từ yến bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thực phẩm làm từ yến của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thực phẩm làm từ yến  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thực phẩm làm từ yến đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thực phẩm làm từ yến nếu bạn không có website.

thiết kế website thực phẩm làm từ yến


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thực phẩm làm từ yến

 • Với việc có website thực phẩm làm từ yến, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thực phẩm làm từ yến chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thực phẩm làm từ yến cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website thực phẩm làm từ yến


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thực phẩm làm từ yến khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thực phẩm làm từ yến của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thực phẩm làm từ yến tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thực phẩm làm từ yến của bạn.

thiết kế website thực phẩm làm từ yến


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thực phẩm làm từ yến được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thực phẩm làm từ yến của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thực phẩm làm từ yến của Bạn. Và khi khách hàng thực phẩm làm từ yến hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website thực phẩm làm từ yến

 

Vậy như thế nào là một website thực phẩm làm từ yến chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thực phẩm làm từ yến Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thực phẩm làm từ yến, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thực phẩm làm từ yến từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website thực phẩm làm từ yến không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thực phẩm làm từ yến chuyên nghiệp:


thiết kế website thực phẩm làm từ yến


 • Giao diện Website thực phẩm làm từ yến thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thực phẩm làm từ yến đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website thực phẩm làm từ yến nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website thực phẩm làm từ yến chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website thực phẩm làm từ yến tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thực phẩm làm từ yến lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thực phẩm làm từ yến này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thực phẩm làm từ yến rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thực phẩm làm từ yến cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website thực phẩm làm từ yến: Các chức năng của website thực phẩm làm từ yến sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website thực phẩm làm từ yến hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thực phẩm làm từ yến
 • Nội dung website thực phẩm làm từ yến mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thực phẩm làm từ yến tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website thực phẩm làm từ yến luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website thực phẩm làm từ yến có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website thực phẩm làm từ yến phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website thực phẩm làm từ yến?

Đội ngũ thiết kế Website thực phẩm làm từ yến  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thực phẩm làm từ yến chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thực phẩm làm từ yến của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website thực phẩm làm từ yến
 • Hệ thống trang website thực phẩm làm từ yến chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thực phẩm làm từ yến tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thực phẩm làm từ yến có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thực phẩm làm từ yến chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website thực phẩm làm từ yến luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thực phẩm làm từ yến mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website thực phẩm làm từ yến của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thực phẩm làm từ yến không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website thực phẩm làm từ yến chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thực phẩm làm từ yến bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website thực phẩm làm từ yến phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thực phẩm làm từ yến của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thực phẩm làm từ yến hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website thực phẩm làm từ yến đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thực phẩm làm từ yến cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website thực phẩm làm từ yến được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thực phẩm làm từ yến sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thực phẩm làm từ yến , quảng cáo facebook thực phẩm làm từ yến , google adwwords thực phẩm làm từ yến , marketing thực phẩm làm từ yến , email marketing thực phẩm làm từ yến ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thực phẩm làm từ yến . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thực phẩm làm từ yến khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website thực phẩm làm từ yến tại Việt Ads?


thiết kế website thực phẩm làm từ yến


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thực phẩm làm từ yến của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thực phẩm làm từ yến .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thực phẩm làm từ yến  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thực phẩm làm từ yến đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thực phẩm làm từ yến

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thực phẩm làm từ yến  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thực phẩm làm từ yến
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thực phẩm làm từ yến kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thực phẩm làm từ yến

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thực phẩm làm từ yến  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thực phẩm làm từ yến  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thực phẩm làm từ yến

 • Mẫu website thực phẩm làm từ yến sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thực phẩm làm từ yến, tạo cây nội dung thiết kế website thực phẩm làm từ yến
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thực phẩm làm từ yến .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thực phẩm làm từ yến

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website thực phẩm làm từ yến hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thực phẩm làm từ yến và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thực phẩm làm từ yến

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thực phẩm làm từ yến  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thực phẩm làm từ yến.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thực phẩm làm từ yến

 • Bảo trì website thực phẩm làm từ yến hàng tháng.
 • Bảo hành website thực phẩm làm từ yến trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website thực phẩm làm từ yến trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website thực phẩm làm từ yến

- Khuyến mại tên miền thực phẩm làm từ yến .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting thực phẩm làm từ yến Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website thực phẩm làm từ yến chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức thực phẩm làm từ yến , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website thực phẩm làm từ yến từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage thực phẩm làm từ yến Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web thực phẩm làm từ yến MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website thực phẩm làm từ yến + nguồn code web thực phẩm làm từ yến + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website thực phẩm làm từ yến trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website thực phẩm làm từ yếnHình thức thanh toán thiết kế website thực phẩm làm từ yến

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website thực phẩm làm từ yến . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website thực phẩm làm từ yếnTổng kết và giải pháp thiết kế website thực phẩm làm từ yến

Để thiết kế website thực phẩm làm từ yến chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thực phẩm làm từ yến tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON