MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  thu mua đồ công nghệ là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thu mua đồ công nghệ. Để gia nhập vào thị trường thu mua đồ công nghệ, công ty bạn cần có Website. Website thu mua đồ công nghệ là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thu mua đồ công nghệ nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website thu mua đồ công nghệ chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thu mua đồ công nghệ không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thu mua đồ công nghệ có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website thu mua đồ công nghệ


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thu mua đồ công nghệ

 • Thay vì phải gửi Catalogue thu mua đồ công nghệ bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thu mua đồ công nghệ của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thu mua đồ công nghệ  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thu mua đồ công nghệ đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thu mua đồ công nghệ nếu bạn không có website.

thiết kế website thu mua đồ công nghệ


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thu mua đồ công nghệ

 • Với việc có website thu mua đồ công nghệ, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thu mua đồ công nghệ chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thu mua đồ công nghệ cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website thu mua đồ công nghệ


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thu mua đồ công nghệ khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thu mua đồ công nghệ của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thu mua đồ công nghệ tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thu mua đồ công nghệ của bạn.

thiết kế website thu mua đồ công nghệ


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thu mua đồ công nghệ được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thu mua đồ công nghệ của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thu mua đồ công nghệ của Bạn. Và khi khách hàng thu mua đồ công nghệ hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website thu mua đồ công nghệ

 

Vậy như thế nào là một website thu mua đồ công nghệ chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thu mua đồ công nghệ Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thu mua đồ công nghệ, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thu mua đồ công nghệ từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website thu mua đồ công nghệ không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thu mua đồ công nghệ chuyên nghiệp:


thiết kế website thu mua đồ công nghệ


 • Giao diện Website thu mua đồ công nghệ thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thu mua đồ công nghệ đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website thu mua đồ công nghệ nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website thu mua đồ công nghệ chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website thu mua đồ công nghệ tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thu mua đồ công nghệ lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thu mua đồ công nghệ này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thu mua đồ công nghệ rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thu mua đồ công nghệ cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website thu mua đồ công nghệ: Các chức năng của website thu mua đồ công nghệ sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website thu mua đồ công nghệ hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thu mua đồ công nghệ
 • Nội dung website thu mua đồ công nghệ mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thu mua đồ công nghệ tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website thu mua đồ công nghệ luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website thu mua đồ công nghệ có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website thu mua đồ công nghệ phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website thu mua đồ công nghệ?

Đội ngũ thiết kế Website thu mua đồ công nghệ  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thu mua đồ công nghệ chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thu mua đồ công nghệ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website thu mua đồ công nghệ
 • Hệ thống trang website thu mua đồ công nghệ chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thu mua đồ công nghệ tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thu mua đồ công nghệ có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thu mua đồ công nghệ chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website thu mua đồ công nghệ luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thu mua đồ công nghệ mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website thu mua đồ công nghệ của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thu mua đồ công nghệ không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website thu mua đồ công nghệ chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thu mua đồ công nghệ bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website thu mua đồ công nghệ phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thu mua đồ công nghệ của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thu mua đồ công nghệ hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website thu mua đồ công nghệ đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thu mua đồ công nghệ cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website thu mua đồ công nghệ được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thu mua đồ công nghệ sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thu mua đồ công nghệ , quảng cáo facebook thu mua đồ công nghệ , google adwwords thu mua đồ công nghệ , marketing thu mua đồ công nghệ , email marketing thu mua đồ công nghệ ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thu mua đồ công nghệ . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thu mua đồ công nghệ khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website thu mua đồ công nghệ tại Việt Ads?


thiết kế website thu mua đồ công nghệ


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thu mua đồ công nghệ của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thu mua đồ công nghệ .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thu mua đồ công nghệ  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thu mua đồ công nghệ đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thu mua đồ công nghệ

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thu mua đồ công nghệ  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thu mua đồ công nghệ
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thu mua đồ công nghệ kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thu mua đồ công nghệ

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thu mua đồ công nghệ  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thu mua đồ công nghệ  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thu mua đồ công nghệ

 • Mẫu website thu mua đồ công nghệ sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thu mua đồ công nghệ, tạo cây nội dung thiết kế website thu mua đồ công nghệ
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thu mua đồ công nghệ .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thu mua đồ công nghệ

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website thu mua đồ công nghệ hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thu mua đồ công nghệ và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thu mua đồ công nghệ

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thu mua đồ công nghệ  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thu mua đồ công nghệ.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thu mua đồ công nghệ

 • Bảo trì website thu mua đồ công nghệ hàng tháng.
 • Bảo hành website thu mua đồ công nghệ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website thu mua đồ công nghệ trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website thu mua đồ công nghệ

- Khuyến mại tên miền thu mua đồ công nghệ .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting thu mua đồ công nghệ Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website thu mua đồ công nghệ chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức thu mua đồ công nghệ , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website thu mua đồ công nghệ từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage thu mua đồ công nghệ Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web thu mua đồ công nghệ MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website thu mua đồ công nghệ + nguồn code web thu mua đồ công nghệ + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website thu mua đồ công nghệ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website thu mua đồ công nghệHình thức thanh toán thiết kế website thu mua đồ công nghệ

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website thu mua đồ công nghệ . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website thu mua đồ công nghệTổng kết và giải pháp thiết kế website thu mua đồ công nghệ

Để thiết kế website thu mua đồ công nghệ chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thu mua đồ công nghệ tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON