MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  thiết bị dò kim loại là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thiết bị dò kim loại. Để gia nhập vào thị trường thiết bị dò kim loại, công ty bạn cần có Website. Website thiết bị dò kim loại là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thiết bị dò kim loại nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website thiết bị dò kim loại chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thiết bị dò kim loại không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thiết bị dò kim loại có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website thiết bị dò kim loại


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thiết bị dò kim loại

 • Thay vì phải gửi Catalogue thiết bị dò kim loại bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thiết bị dò kim loại của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thiết bị dò kim loại  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thiết bị dò kim loại đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thiết bị dò kim loại nếu bạn không có website.

thiết kế website thiết bị dò kim loại


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thiết bị dò kim loại

 • Với việc có website thiết bị dò kim loại, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thiết bị dò kim loại chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thiết bị dò kim loại cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website thiết bị dò kim loại


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thiết bị dò kim loại khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thiết bị dò kim loại của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thiết bị dò kim loại tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thiết bị dò kim loại của bạn.

thiết kế website thiết bị dò kim loại


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thiết bị dò kim loại được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thiết bị dò kim loại của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thiết bị dò kim loại của Bạn. Và khi khách hàng thiết bị dò kim loại hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website thiết bị dò kim loại

 

Vậy như thế nào là một website thiết bị dò kim loại chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thiết bị dò kim loại Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thiết bị dò kim loại, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thiết bị dò kim loại từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website thiết bị dò kim loại không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thiết bị dò kim loại chuyên nghiệp:


thiết kế website thiết bị dò kim loại


 • Giao diện Website thiết bị dò kim loại thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thiết bị dò kim loại đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website thiết bị dò kim loại nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website thiết bị dò kim loại chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website thiết bị dò kim loại tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thiết bị dò kim loại lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thiết bị dò kim loại này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thiết bị dò kim loại rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thiết bị dò kim loại cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website thiết bị dò kim loại: Các chức năng của website thiết bị dò kim loại sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website thiết bị dò kim loại hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thiết bị dò kim loại
 • Nội dung website thiết bị dò kim loại mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thiết bị dò kim loại tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website thiết bị dò kim loại luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website thiết bị dò kim loại có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website thiết bị dò kim loại phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website thiết bị dò kim loại?

Đội ngũ thiết kế Website thiết bị dò kim loại  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thiết bị dò kim loại chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thiết bị dò kim loại của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website thiết bị dò kim loại
 • Hệ thống trang website thiết bị dò kim loại chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thiết bị dò kim loại tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thiết bị dò kim loại có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thiết bị dò kim loại chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website thiết bị dò kim loại luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thiết bị dò kim loại mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website thiết bị dò kim loại của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thiết bị dò kim loại không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website thiết bị dò kim loại chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thiết bị dò kim loại bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website thiết bị dò kim loại phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thiết bị dò kim loại của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thiết bị dò kim loại hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website thiết bị dò kim loại đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thiết bị dò kim loại cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website thiết bị dò kim loại được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thiết bị dò kim loại sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thiết bị dò kim loại , quảng cáo facebook thiết bị dò kim loại , google adwwords thiết bị dò kim loại , marketing thiết bị dò kim loại , email marketing thiết bị dò kim loại ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thiết bị dò kim loại . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thiết bị dò kim loại khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website thiết bị dò kim loại tại Việt Ads?


thiết kế website thiết bị dò kim loại


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thiết bị dò kim loại của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thiết bị dò kim loại .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thiết bị dò kim loại  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thiết bị dò kim loại đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thiết bị dò kim loại

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thiết bị dò kim loại  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thiết bị dò kim loại
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thiết bị dò kim loại kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thiết bị dò kim loại

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thiết bị dò kim loại  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thiết bị dò kim loại  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thiết bị dò kim loại

 • Mẫu website thiết bị dò kim loại sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thiết bị dò kim loại, tạo cây nội dung thiết kế website thiết bị dò kim loại
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thiết bị dò kim loại .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thiết bị dò kim loại

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website thiết bị dò kim loại hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thiết bị dò kim loại và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thiết bị dò kim loại

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thiết bị dò kim loại  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thiết bị dò kim loại.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thiết bị dò kim loại

 • Bảo trì website thiết bị dò kim loại hàng tháng.
 • Bảo hành website thiết bị dò kim loại trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website thiết bị dò kim loại trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website thiết bị dò kim loại

- Khuyến mại tên miền thiết bị dò kim loại .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting thiết bị dò kim loại Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website thiết bị dò kim loại chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức thiết bị dò kim loại , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website thiết bị dò kim loại từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage thiết bị dò kim loại Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web thiết bị dò kim loại MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website thiết bị dò kim loại + nguồn code web thiết bị dò kim loại + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website thiết bị dò kim loại trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website thiết bị dò kim loạiHình thức thanh toán thiết kế website thiết bị dò kim loại

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website thiết bị dò kim loại . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website thiết bị dò kim loạiTổng kết và giải pháp thiết kế website thiết bị dò kim loại

Để thiết kế website thiết bị dò kim loại chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thiết bị dò kim loại tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON