MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  sàn giao dịch tiền tệ là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ sàn giao dịch tiền tệ. Để gia nhập vào thị trường sàn giao dịch tiền tệ, công ty bạn cần có Website. Website sàn giao dịch tiền tệ là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực sàn giao dịch tiền tệ nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website sàn giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá sàn giao dịch tiền tệ không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website sàn giao dịch tiền tệ có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp sàn giao dịch tiền tệ

 • Thay vì phải gửi Catalogue sàn giao dịch tiền tệ bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website sàn giao dịch tiền tệ của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá sàn giao dịch tiền tệ đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông sàn giao dịch tiền tệ nếu bạn không có website.

thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực sàn giao dịch tiền tệ

 • Với việc có website sàn giao dịch tiền tệ, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh sàn giao dịch tiền tệ chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh sàn giao dịch tiền tệ cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng sàn giao dịch tiền tệ khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website sàn giao dịch tiền tệ của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng sàn giao dịch tiền tệ tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ sàn giao dịch tiền tệ của bạn.

thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp sàn giao dịch tiền tệ được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website sàn giao dịch tiền tệ của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website sàn giao dịch tiền tệ của Bạn. Và khi khách hàng sàn giao dịch tiền tệ hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ

 

Vậy như thế nào là một website sàn giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website sàn giao dịch tiền tệ Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng sàn giao dịch tiền tệ từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website sàn giao dịch tiền tệ không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website sàn giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp:


thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ


 • Giao diện Website sàn giao dịch tiền tệ thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ sàn giao dịch tiền tệ đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website sàn giao dịch tiền tệ nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website sàn giao dịch tiền tệ tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website sàn giao dịch tiền tệ lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang sàn giao dịch tiền tệ này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ sàn giao dịch tiền tệ rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ sàn giao dịch tiền tệ cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website sàn giao dịch tiền tệ: Các chức năng của website sàn giao dịch tiền tệ sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website sàn giao dịch tiền tệ hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm sàn giao dịch tiền tệ
 • Nội dung website sàn giao dịch tiền tệ mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp sàn giao dịch tiền tệ tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website sàn giao dịch tiền tệ luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website sàn giao dịch tiền tệ có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website sàn giao dịch tiền tệ phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ?

Đội ngũ thiết kế Website sàn giao dịch tiền tệ  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ sàn giao dịch tiền tệ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ
 • Hệ thống trang website sàn giao dịch tiền tệ chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng sàn giao dịch tiền tệ tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website sàn giao dịch tiền tệ có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website sàn giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website sàn giao dịch tiền tệ luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website sàn giao dịch tiền tệ mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website sàn giao dịch tiền tệ của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa sàn giao dịch tiền tệ không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website sàn giao dịch tiền tệ bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website sàn giao dịch tiền tệ phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ sàn giao dịch tiền tệ của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website sàn giao dịch tiền tệ hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website sàn giao dịch tiền tệ đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp sàn giao dịch tiền tệ cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website sàn giao dịch tiền tệ được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website sàn giao dịch tiền tệ sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO sàn giao dịch tiền tệ , quảng cáo facebook sàn giao dịch tiền tệ , google adwwords sàn giao dịch tiền tệ , marketing sàn giao dịch tiền tệ , email marketing sàn giao dịch tiền tệ ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực sàn giao dịch tiền tệ . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo sàn giao dịch tiền tệ khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ tại Việt Ads?


thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website sàn giao dịch tiền tệ của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website sàn giao dịch tiền tệ  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website sàn giao dịch tiền tệ đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website sàn giao dịch tiền tệ

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website sàn giao dịch tiền tệ  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website sàn giao dịch tiền tệ kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website sàn giao dịch tiền tệ  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website sàn giao dịch tiền tệ

 • Mẫu website sàn giao dịch tiền tệ sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website sàn giao dịch tiền tệ, tạo cây nội dung thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website sàn giao dịch tiền tệ .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website sàn giao dịch tiền tệ

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website sàn giao dịch tiền tệ và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website sàn giao dịch tiền tệ

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website sàn giao dịch tiền tệ  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website sàn giao dịch tiền tệ.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website sàn giao dịch tiền tệ

 • Bảo trì website sàn giao dịch tiền tệ hàng tháng.
 • Bảo hành website sàn giao dịch tiền tệ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website sàn giao dịch tiền tệ trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ

- Khuyến mại tên miền sàn giao dịch tiền tệ .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting sàn giao dịch tiền tệ Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website sàn giao dịch tiền tệ chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức sàn giao dịch tiền tệ , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website sàn giao dịch tiền tệ từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage sàn giao dịch tiền tệ Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web sàn giao dịch tiền tệ MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website sàn giao dịch tiền tệ + nguồn code web sàn giao dịch tiền tệ + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website sàn giao dịch tiền tệ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website sàn giao dịch tiền tệHình thức thanh toán thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website sàn giao dịch tiền tệTổng kết và giải pháp thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ

Để thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website sàn giao dịch tiền tệ tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON