MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  sách công nghệ thông tin là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ sách công nghệ thông tin. Để gia nhập vào thị trường sách công nghệ thông tin, công ty bạn cần có Website. Website sách công nghệ thông tin là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực sách công nghệ thông tin nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website sách công nghệ thông tin chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá sách công nghệ thông tin không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website sách công nghệ thông tin có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website sách công nghệ thông tin


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp sách công nghệ thông tin

 • Thay vì phải gửi Catalogue sách công nghệ thông tin bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website sách công nghệ thông tin của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website sách công nghệ thông tin  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá sách công nghệ thông tin đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông sách công nghệ thông tin nếu bạn không có website.

thiết kế website sách công nghệ thông tin


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực sách công nghệ thông tin

 • Với việc có website sách công nghệ thông tin, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh sách công nghệ thông tin chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh sách công nghệ thông tin cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website sách công nghệ thông tin


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng sách công nghệ thông tin khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website sách công nghệ thông tin của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng sách công nghệ thông tin tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ sách công nghệ thông tin của bạn.

thiết kế website sách công nghệ thông tin


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp sách công nghệ thông tin được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website sách công nghệ thông tin của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website sách công nghệ thông tin của Bạn. Và khi khách hàng sách công nghệ thông tin hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website sách công nghệ thông tin

 

Vậy như thế nào là một website sách công nghệ thông tin chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website sách công nghệ thông tin Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website sách công nghệ thông tin, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng sách công nghệ thông tin từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website sách công nghệ thông tin không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website sách công nghệ thông tin chuyên nghiệp:


thiết kế website sách công nghệ thông tin


 • Giao diện Website sách công nghệ thông tin thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ sách công nghệ thông tin đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website sách công nghệ thông tin nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website sách công nghệ thông tin chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website sách công nghệ thông tin tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website sách công nghệ thông tin lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang sách công nghệ thông tin này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ sách công nghệ thông tin rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ sách công nghệ thông tin cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website sách công nghệ thông tin: Các chức năng của website sách công nghệ thông tin sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website sách công nghệ thông tin hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm sách công nghệ thông tin
 • Nội dung website sách công nghệ thông tin mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp sách công nghệ thông tin tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website sách công nghệ thông tin luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website sách công nghệ thông tin có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website sách công nghệ thông tin phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website sách công nghệ thông tin?

Đội ngũ thiết kế Website sách công nghệ thông tin  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website sách công nghệ thông tin chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ sách công nghệ thông tin của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website sách công nghệ thông tin
 • Hệ thống trang website sách công nghệ thông tin chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng sách công nghệ thông tin tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website sách công nghệ thông tin có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website sách công nghệ thông tin chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website sách công nghệ thông tin luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website sách công nghệ thông tin mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website sách công nghệ thông tin của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa sách công nghệ thông tin không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website sách công nghệ thông tin chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website sách công nghệ thông tin bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website sách công nghệ thông tin phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ sách công nghệ thông tin của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website sách công nghệ thông tin hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website sách công nghệ thông tin đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp sách công nghệ thông tin cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website sách công nghệ thông tin được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website sách công nghệ thông tin sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO sách công nghệ thông tin , quảng cáo facebook sách công nghệ thông tin , google adwwords sách công nghệ thông tin , marketing sách công nghệ thông tin , email marketing sách công nghệ thông tin ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực sách công nghệ thông tin . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo sách công nghệ thông tin khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website sách công nghệ thông tin tại Việt Ads?


thiết kế website sách công nghệ thông tin


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website sách công nghệ thông tin của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website sách công nghệ thông tin .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website sách công nghệ thông tin  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website sách công nghệ thông tin đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website sách công nghệ thông tin

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website sách công nghệ thông tin  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website sách công nghệ thông tin
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website sách công nghệ thông tin kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website sách công nghệ thông tin

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website sách công nghệ thông tin  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website sách công nghệ thông tin  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website sách công nghệ thông tin

 • Mẫu website sách công nghệ thông tin sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website sách công nghệ thông tin, tạo cây nội dung thiết kế website sách công nghệ thông tin
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website sách công nghệ thông tin .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website sách công nghệ thông tin

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website sách công nghệ thông tin hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website sách công nghệ thông tin và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website sách công nghệ thông tin

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website sách công nghệ thông tin  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website sách công nghệ thông tin.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website sách công nghệ thông tin

 • Bảo trì website sách công nghệ thông tin hàng tháng.
 • Bảo hành website sách công nghệ thông tin trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website sách công nghệ thông tin trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website sách công nghệ thông tin

- Khuyến mại tên miền sách công nghệ thông tin .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting sách công nghệ thông tin Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website sách công nghệ thông tin chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức sách công nghệ thông tin , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website sách công nghệ thông tin từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage sách công nghệ thông tin Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web sách công nghệ thông tin MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website sách công nghệ thông tin + nguồn code web sách công nghệ thông tin + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website sách công nghệ thông tin trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website sách công nghệ thông tinHình thức thanh toán thiết kế website sách công nghệ thông tin

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website sách công nghệ thông tin . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website sách công nghệ thông tinTổng kết và giải pháp thiết kế website sách công nghệ thông tin

Để thiết kế website sách công nghệ thông tin chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website sách công nghệ thông tin tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON