MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  phòng khám tai mũi họng là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ phòng khám tai mũi họng. Để gia nhập vào thị trường phòng khám tai mũi họng, công ty bạn cần có Website. Website phòng khám tai mũi họng là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực phòng khám tai mũi họng nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá phòng khám tai mũi họng không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website phòng khám tai mũi họng có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website phòng khám tai mũi họng


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp phòng khám tai mũi họng

 • Thay vì phải gửi Catalogue phòng khám tai mũi họng bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website phòng khám tai mũi họng của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website phòng khám tai mũi họng  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá phòng khám tai mũi họng đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông phòng khám tai mũi họng nếu bạn không có website.

thiết kế website phòng khám tai mũi họng


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực phòng khám tai mũi họng

 • Với việc có website phòng khám tai mũi họng, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh phòng khám tai mũi họng chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh phòng khám tai mũi họng cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website phòng khám tai mũi họng


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng phòng khám tai mũi họng khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website phòng khám tai mũi họng của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng phòng khám tai mũi họng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ phòng khám tai mũi họng của bạn.

thiết kế website phòng khám tai mũi họng


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp phòng khám tai mũi họng được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website phòng khám tai mũi họng của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website phòng khám tai mũi họng của Bạn. Và khi khách hàng phòng khám tai mũi họng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website phòng khám tai mũi họng

 

Vậy như thế nào là một website phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website phòng khám tai mũi họng Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website phòng khám tai mũi họng, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng phòng khám tai mũi họng từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website phòng khám tai mũi họng không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp:


thiết kế website phòng khám tai mũi họng


 • Giao diện Website phòng khám tai mũi họng thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ phòng khám tai mũi họng đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website phòng khám tai mũi họng nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website phòng khám tai mũi họng chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website phòng khám tai mũi họng tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website phòng khám tai mũi họng lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang phòng khám tai mũi họng này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ phòng khám tai mũi họng rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ phòng khám tai mũi họng cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website phòng khám tai mũi họng: Các chức năng của website phòng khám tai mũi họng sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website phòng khám tai mũi họng hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm phòng khám tai mũi họng
 • Nội dung website phòng khám tai mũi họng mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp phòng khám tai mũi họng tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website phòng khám tai mũi họng luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website phòng khám tai mũi họng có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website phòng khám tai mũi họng phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website phòng khám tai mũi họng?

Đội ngũ thiết kế Website phòng khám tai mũi họng  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website phòng khám tai mũi họng chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ phòng khám tai mũi họng của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website phòng khám tai mũi họng
 • Hệ thống trang website phòng khám tai mũi họng chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng phòng khám tai mũi họng tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website phòng khám tai mũi họng có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website phòng khám tai mũi họng luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website phòng khám tai mũi họng mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website phòng khám tai mũi họng của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa phòng khám tai mũi họng không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website phòng khám tai mũi họng chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website phòng khám tai mũi họng bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website phòng khám tai mũi họng phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phòng khám tai mũi họng của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website phòng khám tai mũi họng hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website phòng khám tai mũi họng đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp phòng khám tai mũi họng cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website phòng khám tai mũi họng được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website phòng khám tai mũi họng sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO phòng khám tai mũi họng , quảng cáo facebook phòng khám tai mũi họng , google adwwords phòng khám tai mũi họng , marketing phòng khám tai mũi họng , email marketing phòng khám tai mũi họng ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực phòng khám tai mũi họng . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo phòng khám tai mũi họng khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website phòng khám tai mũi họng tại Việt Ads?


thiết kế website phòng khám tai mũi họng


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website phòng khám tai mũi họng của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website phòng khám tai mũi họng .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website phòng khám tai mũi họng  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website phòng khám tai mũi họng đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website phòng khám tai mũi họng

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website phòng khám tai mũi họng  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website phòng khám tai mũi họng
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website phòng khám tai mũi họng kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website phòng khám tai mũi họng

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website phòng khám tai mũi họng  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website phòng khám tai mũi họng  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website phòng khám tai mũi họng

 • Mẫu website phòng khám tai mũi họng sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website phòng khám tai mũi họng, tạo cây nội dung thiết kế website phòng khám tai mũi họng
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website phòng khám tai mũi họng .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website phòng khám tai mũi họng

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website phòng khám tai mũi họng hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website phòng khám tai mũi họng và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website phòng khám tai mũi họng

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website phòng khám tai mũi họng  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website phòng khám tai mũi họng.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website phòng khám tai mũi họng

 • Bảo trì website phòng khám tai mũi họng hàng tháng.
 • Bảo hành website phòng khám tai mũi họng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website phòng khám tai mũi họng trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website phòng khám tai mũi họng

- Khuyến mại tên miền phòng khám tai mũi họng .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting phòng khám tai mũi họng Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website phòng khám tai mũi họng chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức phòng khám tai mũi họng , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website phòng khám tai mũi họng từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage phòng khám tai mũi họng Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web phòng khám tai mũi họng MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website phòng khám tai mũi họng + nguồn code web phòng khám tai mũi họng + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website phòng khám tai mũi họng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website phòng khám tai mũi họngHình thức thanh toán thiết kế website phòng khám tai mũi họng

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website phòng khám tai mũi họng . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website phòng khám tai mũi họngTổng kết và giải pháp thiết kế website phòng khám tai mũi họng

Để thiết kế website phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website phòng khám tai mũi họng tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON