Thiết kế website mỹ phẩm tại công ty Việt Ads luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp Thiết kế website mỹ phẩm chuyên biệt, chuẩn SEO mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp mỹ phẩm.

  • Lượt xem: 6910 (view)
Xem Website tại: http://www.iam20.vn/
(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế web mỹ phẩm iam20 trọn gói là bao nhiêu?

Trả lời:

  • Việt Ads cung cấp web mỹ phẩm iam20 theo 2 gói. Thiết kế web mỹ phẩm iam20 theo mẫu trọn gói từ 3 triệu đến 6 triệu. Thiết kế web mỹ phẩm iam20 theo yêu cầu trọn gói từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào từng yêu cầu riêng biệt. Báo giá web mỹ phẩm iam20 đã bao gồm tên miền, hosting, thiết kế và vận hành website.

Thời gian web mỹ phẩm iam20 là bao lâu?

Trả lời:

  • Thời gian web mỹ phẩm iam20 theo mẫu từ 5 đến 7 ngày. Thời gian web mỹ phẩm iam20 theo yêu cầu có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Sau khi web mỹ phẩm iam20 xong thì có được bàn giao không?

Trả lời:

  • Sau khi web mỹ phẩm iam20 xong, công ty chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ code web, tên miền và hosting cộng với tài liệu video hướng dẫn khách hàng sử dụng web chi tiết.

Sau web mỹ phẩm iam20 xong có hướng dẫn quản trị web không?

Trả lời:

  • Sau khi web mỹ phẩm iam20 xong công ty chúng tôi sẽ làm tài liệu và video hướng dẫn quản trị website chi tiết cho bạn. Kỹ thuật chúng tôi sẽ qua hướng dẫn hoặc teamview hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Nên chọn web mỹ phẩm iam20 theo dạng nào nào?

Trả lời:

  • Nếu bạn là doanh nghiệp cần web mỹ phẩm iam20 sử dụng ngay thì có thể dùng web mỹ phẩm iam20 theo mẫu có sẵn. Nếu bạn là doanh nghiệp hoạt động lâu dài và muốn làm SEO website mạnh thì nên chọn web mỹ phẩm iam20 theo yêu cầu. Vì web mỹ phẩm iam20 theo yêu cầu sẽ được tối ưu website nhiều hơn.