MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  khu du lịch sinh thái là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ khu du lịch sinh thái. Để gia nhập vào thị trường khu du lịch sinh thái, công ty bạn cần có Website. Website khu du lịch sinh thái là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực khu du lịch sinh thái nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website khu du lịch sinh thái chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá khu du lịch sinh thái không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website khu du lịch sinh thái có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website khu du lịch sinh thái


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp khu du lịch sinh thái

 • Thay vì phải gửi Catalogue khu du lịch sinh thái bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website khu du lịch sinh thái của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website khu du lịch sinh thái  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá khu du lịch sinh thái đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông khu du lịch sinh thái nếu bạn không có website.

thiết kế website khu du lịch sinh thái


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực khu du lịch sinh thái

 • Với việc có website khu du lịch sinh thái, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh khu du lịch sinh thái chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh khu du lịch sinh thái cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website khu du lịch sinh thái


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khu du lịch sinh thái khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website khu du lịch sinh thái của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng khu du lịch sinh thái tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ khu du lịch sinh thái của bạn.

thiết kế website khu du lịch sinh thái


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp khu du lịch sinh thái được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website khu du lịch sinh thái của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website khu du lịch sinh thái của Bạn. Và khi khách hàng khu du lịch sinh thái hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website khu du lịch sinh thái

 

Vậy như thế nào là một website khu du lịch sinh thái chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website khu du lịch sinh thái Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website khu du lịch sinh thái, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng khu du lịch sinh thái từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website khu du lịch sinh thái không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website khu du lịch sinh thái chuyên nghiệp:


thiết kế website khu du lịch sinh thái


 • Giao diện Website khu du lịch sinh thái thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ khu du lịch sinh thái đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website khu du lịch sinh thái nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website khu du lịch sinh thái chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website khu du lịch sinh thái tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website khu du lịch sinh thái lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang khu du lịch sinh thái này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ khu du lịch sinh thái rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ khu du lịch sinh thái cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website khu du lịch sinh thái: Các chức năng của website khu du lịch sinh thái sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website khu du lịch sinh thái hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm khu du lịch sinh thái
 • Nội dung website khu du lịch sinh thái mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp khu du lịch sinh thái tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website khu du lịch sinh thái luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website khu du lịch sinh thái có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website khu du lịch sinh thái phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website khu du lịch sinh thái?

Đội ngũ thiết kế Website khu du lịch sinh thái  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website khu du lịch sinh thái chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ khu du lịch sinh thái của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website khu du lịch sinh thái
 • Hệ thống trang website khu du lịch sinh thái chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng khu du lịch sinh thái tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website khu du lịch sinh thái có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website khu du lịch sinh thái chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website khu du lịch sinh thái luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website khu du lịch sinh thái mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website khu du lịch sinh thái của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa khu du lịch sinh thái không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website khu du lịch sinh thái chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website khu du lịch sinh thái bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website khu du lịch sinh thái phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ khu du lịch sinh thái của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website khu du lịch sinh thái hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website khu du lịch sinh thái đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp khu du lịch sinh thái cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website khu du lịch sinh thái được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website khu du lịch sinh thái sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO khu du lịch sinh thái , quảng cáo facebook khu du lịch sinh thái , google adwwords khu du lịch sinh thái , marketing khu du lịch sinh thái , email marketing khu du lịch sinh thái ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực khu du lịch sinh thái . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo khu du lịch sinh thái khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website khu du lịch sinh thái tại Việt Ads?


thiết kế website khu du lịch sinh thái


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website khu du lịch sinh thái của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website khu du lịch sinh thái .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website khu du lịch sinh thái  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website khu du lịch sinh thái đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website khu du lịch sinh thái

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website khu du lịch sinh thái  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website khu du lịch sinh thái
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website khu du lịch sinh thái kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website khu du lịch sinh thái

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website khu du lịch sinh thái  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website khu du lịch sinh thái  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website khu du lịch sinh thái

 • Mẫu website khu du lịch sinh thái sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website khu du lịch sinh thái, tạo cây nội dung thiết kế website khu du lịch sinh thái
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website khu du lịch sinh thái .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website khu du lịch sinh thái

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website khu du lịch sinh thái hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website khu du lịch sinh thái và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website khu du lịch sinh thái

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website khu du lịch sinh thái  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website khu du lịch sinh thái.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website khu du lịch sinh thái

 • Bảo trì website khu du lịch sinh thái hàng tháng.
 • Bảo hành website khu du lịch sinh thái trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website khu du lịch sinh thái trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website khu du lịch sinh thái

- Khuyến mại tên miền khu du lịch sinh thái .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting khu du lịch sinh thái Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website khu du lịch sinh thái chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức khu du lịch sinh thái , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website khu du lịch sinh thái từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage khu du lịch sinh thái Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web khu du lịch sinh thái MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website khu du lịch sinh thái + nguồn code web khu du lịch sinh thái + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website khu du lịch sinh thái trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website khu du lịch sinh tháiHình thức thanh toán thiết kế website khu du lịch sinh thái

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website khu du lịch sinh thái . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website khu du lịch sinh tháiTổng kết và giải pháp thiết kế website khu du lịch sinh thái

Để thiết kế website khu du lịch sinh thái chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website khu du lịch sinh thái tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON