MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  hệ thống tưới nông nghiệp là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ hệ thống tưới nông nghiệp. Để gia nhập vào thị trường hệ thống tưới nông nghiệp, công ty bạn cần có Website. Website hệ thống tưới nông nghiệp là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực hệ thống tưới nông nghiệp nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website hệ thống tưới nông nghiệp chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá hệ thống tưới nông nghiệp không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website hệ thống tưới nông nghiệp có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp hệ thống tưới nông nghiệp

 • Thay vì phải gửi Catalogue hệ thống tưới nông nghiệp bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website hệ thống tưới nông nghiệp của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá hệ thống tưới nông nghiệp đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông hệ thống tưới nông nghiệp nếu bạn không có website.

thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực hệ thống tưới nông nghiệp

 • Với việc có website hệ thống tưới nông nghiệp, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh hệ thống tưới nông nghiệp chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh hệ thống tưới nông nghiệp cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng hệ thống tưới nông nghiệp khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website hệ thống tưới nông nghiệp của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng hệ thống tưới nông nghiệp tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hệ thống tưới nông nghiệp của bạn.

thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp hệ thống tưới nông nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website hệ thống tưới nông nghiệp của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website hệ thống tưới nông nghiệp của Bạn. Và khi khách hàng hệ thống tưới nông nghiệp hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp

 

Vậy như thế nào là một website hệ thống tưới nông nghiệp chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website hệ thống tưới nông nghiệp Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng hệ thống tưới nông nghiệp từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website hệ thống tưới nông nghiệp không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website hệ thống tưới nông nghiệp chuyên nghiệp:


thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp


 • Giao diện Website hệ thống tưới nông nghiệp thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ hệ thống tưới nông nghiệp đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website hệ thống tưới nông nghiệp nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website hệ thống tưới nông nghiệp tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website hệ thống tưới nông nghiệp lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang hệ thống tưới nông nghiệp này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ hệ thống tưới nông nghiệp rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hệ thống tưới nông nghiệp cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website hệ thống tưới nông nghiệp: Các chức năng của website hệ thống tưới nông nghiệp sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website hệ thống tưới nông nghiệp hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm hệ thống tưới nông nghiệp
 • Nội dung website hệ thống tưới nông nghiệp mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp hệ thống tưới nông nghiệp tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website hệ thống tưới nông nghiệp luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website hệ thống tưới nông nghiệp có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website hệ thống tưới nông nghiệp phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp?

Đội ngũ thiết kế Website hệ thống tưới nông nghiệp  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ hệ thống tưới nông nghiệp của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp
 • Hệ thống trang website hệ thống tưới nông nghiệp chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng hệ thống tưới nông nghiệp tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website hệ thống tưới nông nghiệp có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website hệ thống tưới nông nghiệp chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website hệ thống tưới nông nghiệp luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website hệ thống tưới nông nghiệp mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website hệ thống tưới nông nghiệp của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa hệ thống tưới nông nghiệp không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website hệ thống tưới nông nghiệp bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website hệ thống tưới nông nghiệp phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hệ thống tưới nông nghiệp của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website hệ thống tưới nông nghiệp hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website hệ thống tưới nông nghiệp đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp hệ thống tưới nông nghiệp cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website hệ thống tưới nông nghiệp được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website hệ thống tưới nông nghiệp sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO hệ thống tưới nông nghiệp , quảng cáo facebook hệ thống tưới nông nghiệp , google adwwords hệ thống tưới nông nghiệp , marketing hệ thống tưới nông nghiệp , email marketing hệ thống tưới nông nghiệp ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực hệ thống tưới nông nghiệp . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo hệ thống tưới nông nghiệp khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp tại Việt Ads?


thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website hệ thống tưới nông nghiệp của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website hệ thống tưới nông nghiệp  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website hệ thống tưới nông nghiệp đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website hệ thống tưới nông nghiệp

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website hệ thống tưới nông nghiệp  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website hệ thống tưới nông nghiệp kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website hệ thống tưới nông nghiệp  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website hệ thống tưới nông nghiệp

 • Mẫu website hệ thống tưới nông nghiệp sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website hệ thống tưới nông nghiệp, tạo cây nội dung thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website hệ thống tưới nông nghiệp .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website hệ thống tưới nông nghiệp

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website hệ thống tưới nông nghiệp và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website hệ thống tưới nông nghiệp

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website hệ thống tưới nông nghiệp  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website hệ thống tưới nông nghiệp.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website hệ thống tưới nông nghiệp

 • Bảo trì website hệ thống tưới nông nghiệp hàng tháng.
 • Bảo hành website hệ thống tưới nông nghiệp trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website hệ thống tưới nông nghiệp trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp

- Khuyến mại tên miền hệ thống tưới nông nghiệp .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting hệ thống tưới nông nghiệp Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website hệ thống tưới nông nghiệp chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức hệ thống tưới nông nghiệp , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website hệ thống tưới nông nghiệp từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage hệ thống tưới nông nghiệp Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web hệ thống tưới nông nghiệp MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website hệ thống tưới nông nghiệp + nguồn code web hệ thống tưới nông nghiệp + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website hệ thống tưới nông nghiệp trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệpHình thức thanh toán thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệpTổng kết và giải pháp thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp

Để thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website hệ thống tưới nông nghiệp tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON