MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  hệ thống nhà thông minh là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ hệ thống nhà thông minh. Để gia nhập vào thị trường hệ thống nhà thông minh, công ty bạn cần có Website. Website hệ thống nhà thông minh là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực hệ thống nhà thông minh nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website hệ thống nhà thông minh chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá hệ thống nhà thông minh không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website hệ thống nhà thông minh có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website hệ thống nhà thông minh


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp hệ thống nhà thông minh

 • Thay vì phải gửi Catalogue hệ thống nhà thông minh bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website hệ thống nhà thông minh của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website hệ thống nhà thông minh  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá hệ thống nhà thông minh đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông hệ thống nhà thông minh nếu bạn không có website.

thiết kế website hệ thống nhà thông minh


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực hệ thống nhà thông minh

 • Với việc có website hệ thống nhà thông minh, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh hệ thống nhà thông minh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh hệ thống nhà thông minh cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website hệ thống nhà thông minh


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng hệ thống nhà thông minh khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website hệ thống nhà thông minh của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng hệ thống nhà thông minh tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hệ thống nhà thông minh của bạn.

thiết kế website hệ thống nhà thông minh


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp hệ thống nhà thông minh được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website hệ thống nhà thông minh của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website hệ thống nhà thông minh của Bạn. Và khi khách hàng hệ thống nhà thông minh hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website hệ thống nhà thông minh

 

Vậy như thế nào là một website hệ thống nhà thông minh chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website hệ thống nhà thông minh Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website hệ thống nhà thông minh, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng hệ thống nhà thông minh từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website hệ thống nhà thông minh không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website hệ thống nhà thông minh chuyên nghiệp:


thiết kế website hệ thống nhà thông minh


 • Giao diện Website hệ thống nhà thông minh thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ hệ thống nhà thông minh đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website hệ thống nhà thông minh nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website hệ thống nhà thông minh chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website hệ thống nhà thông minh tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website hệ thống nhà thông minh lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang hệ thống nhà thông minh này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ hệ thống nhà thông minh rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ hệ thống nhà thông minh cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website hệ thống nhà thông minh: Các chức năng của website hệ thống nhà thông minh sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website hệ thống nhà thông minh hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm hệ thống nhà thông minh
 • Nội dung website hệ thống nhà thông minh mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp hệ thống nhà thông minh tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website hệ thống nhà thông minh luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website hệ thống nhà thông minh có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website hệ thống nhà thông minh phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website hệ thống nhà thông minh?

Đội ngũ thiết kế Website hệ thống nhà thông minh  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website hệ thống nhà thông minh chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ hệ thống nhà thông minh của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website hệ thống nhà thông minh
 • Hệ thống trang website hệ thống nhà thông minh chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng hệ thống nhà thông minh tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website hệ thống nhà thông minh có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website hệ thống nhà thông minh chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website hệ thống nhà thông minh luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website hệ thống nhà thông minh mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website hệ thống nhà thông minh của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa hệ thống nhà thông minh không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website hệ thống nhà thông minh chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website hệ thống nhà thông minh bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website hệ thống nhà thông minh phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hệ thống nhà thông minh của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website hệ thống nhà thông minh hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website hệ thống nhà thông minh đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp hệ thống nhà thông minh cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website hệ thống nhà thông minh được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website hệ thống nhà thông minh sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO hệ thống nhà thông minh , quảng cáo facebook hệ thống nhà thông minh , google adwwords hệ thống nhà thông minh , marketing hệ thống nhà thông minh , email marketing hệ thống nhà thông minh ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực hệ thống nhà thông minh . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo hệ thống nhà thông minh khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website hệ thống nhà thông minh tại Việt Ads?


thiết kế website hệ thống nhà thông minh


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website hệ thống nhà thông minh của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website hệ thống nhà thông minh .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website hệ thống nhà thông minh  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website hệ thống nhà thông minh đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website hệ thống nhà thông minh

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website hệ thống nhà thông minh  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website hệ thống nhà thông minh
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website hệ thống nhà thông minh kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website hệ thống nhà thông minh

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website hệ thống nhà thông minh  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website hệ thống nhà thông minh  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website hệ thống nhà thông minh

 • Mẫu website hệ thống nhà thông minh sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website hệ thống nhà thông minh, tạo cây nội dung thiết kế website hệ thống nhà thông minh
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website hệ thống nhà thông minh .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website hệ thống nhà thông minh

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website hệ thống nhà thông minh hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website hệ thống nhà thông minh và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website hệ thống nhà thông minh

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website hệ thống nhà thông minh  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website hệ thống nhà thông minh.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website hệ thống nhà thông minh

 • Bảo trì website hệ thống nhà thông minh hàng tháng.
 • Bảo hành website hệ thống nhà thông minh trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website hệ thống nhà thông minh trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website hệ thống nhà thông minh

- Khuyến mại tên miền hệ thống nhà thông minh .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting hệ thống nhà thông minh Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website hệ thống nhà thông minh chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức hệ thống nhà thông minh , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website hệ thống nhà thông minh từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage hệ thống nhà thông minh Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web hệ thống nhà thông minh MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website hệ thống nhà thông minh + nguồn code web hệ thống nhà thông minh + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website hệ thống nhà thông minh trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website hệ thống nhà thông minhHình thức thanh toán thiết kế website hệ thống nhà thông minh

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website hệ thống nhà thông minh . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website hệ thống nhà thông minhTổng kết và giải pháp thiết kế website hệ thống nhà thông minh

Để thiết kế website hệ thống nhà thông minh chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website hệ thống nhà thông minh tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON