MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  giới thiệu doanh nghiệp là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ giới thiệu doanh nghiệp. Để gia nhập vào thị trường giới thiệu doanh nghiệp, công ty bạn cần có Website. Website giới thiệu doanh nghiệp là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực giới thiệu doanh nghiệp nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá giới thiệu doanh nghiệp không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website giới thiệu doanh nghiệp có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp giới thiệu doanh nghiệp

 • Thay vì phải gửi Catalogue giới thiệu doanh nghiệp bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website giới thiệu doanh nghiệp của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông giới thiệu doanh nghiệp nếu bạn không có website.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực giới thiệu doanh nghiệp

 • Với việc có website giới thiệu doanh nghiệp, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh giới thiệu doanh nghiệp chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh giới thiệu doanh nghiệp cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng giới thiệu doanh nghiệp khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website giới thiệu doanh nghiệp của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng giới thiệu doanh nghiệp tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ giới thiệu doanh nghiệp của bạn.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp giới thiệu doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website giới thiệu doanh nghiệp của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website giới thiệu doanh nghiệp của Bạn. Và khi khách hàng giới thiệu doanh nghiệp hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

 

Vậy như thế nào là một website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng giới thiệu doanh nghiệp từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website giới thiệu doanh nghiệp không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp:


thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp


 • Giao diện Website giới thiệu doanh nghiệp thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ giới thiệu doanh nghiệp đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website giới thiệu doanh nghiệp nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website giới thiệu doanh nghiệp tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website giới thiệu doanh nghiệp lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang giới thiệu doanh nghiệp này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ giới thiệu doanh nghiệp rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ giới thiệu doanh nghiệp cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website giới thiệu doanh nghiệp: Các chức năng của website giới thiệu doanh nghiệp sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website giới thiệu doanh nghiệp hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm giới thiệu doanh nghiệp
 • Nội dung website giới thiệu doanh nghiệp mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp giới thiệu doanh nghiệp tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website giới thiệu doanh nghiệp luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website giới thiệu doanh nghiệp có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website giới thiệu doanh nghiệp phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp?

Đội ngũ thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ giới thiệu doanh nghiệp của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
 • Hệ thống trang website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng giới thiệu doanh nghiệp tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website giới thiệu doanh nghiệp có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website giới thiệu doanh nghiệp luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website giới thiệu doanh nghiệp mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website giới thiệu doanh nghiệp của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa giới thiệu doanh nghiệp không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website giới thiệu doanh nghiệp bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website giới thiệu doanh nghiệp phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ giới thiệu doanh nghiệp của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website giới thiệu doanh nghiệp hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp giới thiệu doanh nghiệp cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website giới thiệu doanh nghiệp được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website giới thiệu doanh nghiệp sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO giới thiệu doanh nghiệp , quảng cáo facebook giới thiệu doanh nghiệp , google adwwords giới thiệu doanh nghiệp , marketing giới thiệu doanh nghiệp , email marketing giới thiệu doanh nghiệp ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực giới thiệu doanh nghiệp . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Việt Ads?


thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website giới thiệu doanh nghiệp của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website giới thiệu doanh nghiệp  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website giới thiệu doanh nghiệp đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website giới thiệu doanh nghiệp

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website giới thiệu doanh nghiệp  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website giới thiệu doanh nghiệp kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website giới thiệu doanh nghiệp  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website giới thiệu doanh nghiệp

 • Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website giới thiệu doanh nghiệp, tạo cây nội dung thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website giới thiệu doanh nghiệp .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website giới thiệu doanh nghiệp

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website giới thiệu doanh nghiệp và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website giới thiệu doanh nghiệp

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website giới thiệu doanh nghiệp  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website giới thiệu doanh nghiệp.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website giới thiệu doanh nghiệp

 • Bảo trì website giới thiệu doanh nghiệp hàng tháng.
 • Bảo hành website giới thiệu doanh nghiệp trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

- Khuyến mại tên miền giới thiệu doanh nghiệp .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting giới thiệu doanh nghiệp Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức giới thiệu doanh nghiệp , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website giới thiệu doanh nghiệp từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage giới thiệu doanh nghiệp Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web giới thiệu doanh nghiệp MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website giới thiệu doanh nghiệp + nguồn code web giới thiệu doanh nghiệp + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website giới thiệu doanh nghiệp trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website giới thiệu doanh nghiệpHình thức thanh toán thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website giới thiệu doanh nghiệpTổng kết và giải pháp thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Để thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON