Thiết kế website giao hàng tại công ty Việt Ads luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp Thiết kế website giao hàng chuyên biệt, chuẩn SEO mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp giao hàng.

  • Lượt xem: 3900 (view)
Xem Website tại: https://proship.vn/
(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế web giao hàng proship trọn gói là bao nhiêu?

Trả lời:

  • Việt Ads cung cấp web giao hàng proship theo 2 gói. Thiết kế web giao hàng proship theo mẫu trọn gói từ 3 triệu đến 6 triệu. Thiết kế web giao hàng proship theo yêu cầu trọn gói từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào từng yêu cầu riêng biệt. Báo giá web giao hàng proship đã bao gồm tên miền, hosting, thiết kế và vận hành website.

Thời gian web giao hàng proship là bao lâu?

Trả lời:

  • Thời gian web giao hàng proship theo mẫu từ 5 đến 7 ngày. Thời gian web giao hàng proship theo yêu cầu có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Sau khi web giao hàng proship xong thì có được bàn giao không?

Trả lời:

  • Sau khi web giao hàng proship xong, công ty chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ code web, tên miền và hosting cộng với tài liệu video hướng dẫn khách hàng sử dụng web chi tiết.

Sau web giao hàng proship xong có hướng dẫn quản trị web không?

Trả lời:

  • Sau khi web giao hàng proship xong công ty chúng tôi sẽ làm tài liệu và video hướng dẫn quản trị website chi tiết cho bạn. Kỹ thuật chúng tôi sẽ qua hướng dẫn hoặc teamview hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Nên chọn web giao hàng proship theo dạng nào nào?

Trả lời:

  • Nếu bạn là doanh nghiệp cần web giao hàng proship sử dụng ngay thì có thể dùng web giao hàng proship theo mẫu có sẵn. Nếu bạn là doanh nghiệp hoạt động lâu dài và muốn làm SEO website mạnh thì nên chọn web giao hàng proship theo yêu cầu. Vì web giao hàng proship theo yêu cầu sẽ được tối ưu website nhiều hơn.