MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  giáo dục Đào tạo trường học là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ giáo dục Đào tạo trường học. Để gia nhập vào thị trường giáo dục Đào tạo trường học, công ty bạn cần có Website. Website giáo dục Đào tạo trường học là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực giáo dục Đào tạo trường học nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website giáo dục Đào tạo trường học chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá giáo dục Đào tạo trường học không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website giáo dục Đào tạo trường học có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp giáo dục Đào tạo trường học

 • Thay vì phải gửi Catalogue giáo dục Đào tạo trường học bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website giáo dục Đào tạo trường học của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá giáo dục Đào tạo trường học đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông giáo dục Đào tạo trường học nếu bạn không có website.

thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực giáo dục Đào tạo trường học

 • Với việc có website giáo dục Đào tạo trường học, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh giáo dục Đào tạo trường học chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh giáo dục Đào tạo trường học cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng giáo dục Đào tạo trường học khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website giáo dục Đào tạo trường học của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng giáo dục Đào tạo trường học tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ giáo dục Đào tạo trường học của bạn.

thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp giáo dục Đào tạo trường học được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website giáo dục Đào tạo trường học của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website giáo dục Đào tạo trường học của Bạn. Và khi khách hàng giáo dục Đào tạo trường học hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học

 

Vậy như thế nào là một website giáo dục Đào tạo trường học chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website giáo dục Đào tạo trường học Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng giáo dục Đào tạo trường học từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website giáo dục Đào tạo trường học không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website giáo dục Đào tạo trường học chuyên nghiệp:


thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học


 • Giao diện Website giáo dục Đào tạo trường học thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ giáo dục Đào tạo trường học đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website giáo dục Đào tạo trường học nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website giáo dục Đào tạo trường học tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website giáo dục Đào tạo trường học lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang giáo dục Đào tạo trường học này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ giáo dục Đào tạo trường học rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ giáo dục Đào tạo trường học cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website giáo dục Đào tạo trường học: Các chức năng của website giáo dục Đào tạo trường học sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website giáo dục Đào tạo trường học hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm giáo dục Đào tạo trường học
 • Nội dung website giáo dục Đào tạo trường học mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp giáo dục Đào tạo trường học tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website giáo dục Đào tạo trường học luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website giáo dục Đào tạo trường học có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website giáo dục Đào tạo trường học phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học?

Đội ngũ thiết kế Website giáo dục Đào tạo trường học  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ giáo dục Đào tạo trường học của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học
 • Hệ thống trang website giáo dục Đào tạo trường học chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng giáo dục Đào tạo trường học tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website giáo dục Đào tạo trường học có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website giáo dục Đào tạo trường học chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website giáo dục Đào tạo trường học luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website giáo dục Đào tạo trường học mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website giáo dục Đào tạo trường học của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa giáo dục Đào tạo trường học không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website giáo dục Đào tạo trường học bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website giáo dục Đào tạo trường học phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ giáo dục Đào tạo trường học của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website giáo dục Đào tạo trường học hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website giáo dục Đào tạo trường học đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp giáo dục Đào tạo trường học cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website giáo dục Đào tạo trường học được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website giáo dục Đào tạo trường học sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO giáo dục Đào tạo trường học , quảng cáo facebook giáo dục Đào tạo trường học , google adwwords giáo dục Đào tạo trường học , marketing giáo dục Đào tạo trường học , email marketing giáo dục Đào tạo trường học ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực giáo dục Đào tạo trường học . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo giáo dục Đào tạo trường học khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học tại Việt Ads?


thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website giáo dục Đào tạo trường học của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website giáo dục Đào tạo trường học  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website giáo dục Đào tạo trường học đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website giáo dục Đào tạo trường học

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website giáo dục Đào tạo trường học  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website giáo dục Đào tạo trường học kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website giáo dục Đào tạo trường học  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website giáo dục Đào tạo trường học

 • Mẫu website giáo dục Đào tạo trường học sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website giáo dục Đào tạo trường học, tạo cây nội dung thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website giáo dục Đào tạo trường học .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website giáo dục Đào tạo trường học

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website giáo dục Đào tạo trường học và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website giáo dục Đào tạo trường học

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website giáo dục Đào tạo trường học  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website giáo dục Đào tạo trường học.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website giáo dục Đào tạo trường học

 • Bảo trì website giáo dục Đào tạo trường học hàng tháng.
 • Bảo hành website giáo dục Đào tạo trường học trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website giáo dục Đào tạo trường học trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học

- Khuyến mại tên miền giáo dục Đào tạo trường học .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting giáo dục Đào tạo trường học Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website giáo dục Đào tạo trường học chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức giáo dục Đào tạo trường học , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website giáo dục Đào tạo trường học từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage giáo dục Đào tạo trường học Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web giáo dục Đào tạo trường học MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website giáo dục Đào tạo trường học + nguồn code web giáo dục Đào tạo trường học + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website giáo dục Đào tạo trường học trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website giáo dục Đào tạo trường họcHình thức thanh toán thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website giáo dục Đào tạo trường họcTổng kết và giải pháp thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học

Để thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website giáo dục Đào tạo trường học tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON