MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  đồ trang trí nội thất là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ đồ trang trí nội thất. Để gia nhập vào thị trường đồ trang trí nội thất, công ty bạn cần có Website. Website đồ trang trí nội thất là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực đồ trang trí nội thất nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website đồ trang trí nội thất chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá đồ trang trí nội thất không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website đồ trang trí nội thất có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website đồ trang trí nội thất


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp đồ trang trí nội thất

 • Thay vì phải gửi Catalogue đồ trang trí nội thất bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website đồ trang trí nội thất của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website đồ trang trí nội thất  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá đồ trang trí nội thất đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông đồ trang trí nội thất nếu bạn không có website.

thiết kế website đồ trang trí nội thất


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực đồ trang trí nội thất

 • Với việc có website đồ trang trí nội thất, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh đồ trang trí nội thất chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh đồ trang trí nội thất cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website đồ trang trí nội thất


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng đồ trang trí nội thất khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website đồ trang trí nội thất của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng đồ trang trí nội thất tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ đồ trang trí nội thất của bạn.

thiết kế website đồ trang trí nội thất


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp đồ trang trí nội thất được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website đồ trang trí nội thất của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website đồ trang trí nội thất của Bạn. Và khi khách hàng đồ trang trí nội thất hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website đồ trang trí nội thất

 

Vậy như thế nào là một website đồ trang trí nội thất chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website đồ trang trí nội thất Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website đồ trang trí nội thất, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng đồ trang trí nội thất từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website đồ trang trí nội thất không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website đồ trang trí nội thất chuyên nghiệp:


thiết kế website đồ trang trí nội thất


 • Giao diện Website đồ trang trí nội thất thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ đồ trang trí nội thất đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website đồ trang trí nội thất nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website đồ trang trí nội thất chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website đồ trang trí nội thất tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website đồ trang trí nội thất lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang đồ trang trí nội thất này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ đồ trang trí nội thất rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ đồ trang trí nội thất cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website đồ trang trí nội thất: Các chức năng của website đồ trang trí nội thất sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website đồ trang trí nội thất hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm đồ trang trí nội thất
 • Nội dung website đồ trang trí nội thất mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp đồ trang trí nội thất tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website đồ trang trí nội thất luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website đồ trang trí nội thất có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website đồ trang trí nội thất phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website đồ trang trí nội thất?

Đội ngũ thiết kế Website đồ trang trí nội thất  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website đồ trang trí nội thất chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ đồ trang trí nội thất của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website đồ trang trí nội thất
 • Hệ thống trang website đồ trang trí nội thất chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng đồ trang trí nội thất tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website đồ trang trí nội thất có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website đồ trang trí nội thất chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website đồ trang trí nội thất luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website đồ trang trí nội thất mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website đồ trang trí nội thất của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa đồ trang trí nội thất không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website đồ trang trí nội thất chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website đồ trang trí nội thất bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website đồ trang trí nội thất phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đồ trang trí nội thất của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website đồ trang trí nội thất hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website đồ trang trí nội thất đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp đồ trang trí nội thất cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website đồ trang trí nội thất được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website đồ trang trí nội thất sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO đồ trang trí nội thất , quảng cáo facebook đồ trang trí nội thất , google adwwords đồ trang trí nội thất , marketing đồ trang trí nội thất , email marketing đồ trang trí nội thất ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực đồ trang trí nội thất . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo đồ trang trí nội thất khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website đồ trang trí nội thất tại Việt Ads?


thiết kế website đồ trang trí nội thất


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website đồ trang trí nội thất của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website đồ trang trí nội thất .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website đồ trang trí nội thất  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website đồ trang trí nội thất đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website đồ trang trí nội thất

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website đồ trang trí nội thất  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website đồ trang trí nội thất
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website đồ trang trí nội thất kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website đồ trang trí nội thất

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website đồ trang trí nội thất  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website đồ trang trí nội thất  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website đồ trang trí nội thất

 • Mẫu website đồ trang trí nội thất sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website đồ trang trí nội thất, tạo cây nội dung thiết kế website đồ trang trí nội thất
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website đồ trang trí nội thất .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website đồ trang trí nội thất

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website đồ trang trí nội thất hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website đồ trang trí nội thất và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website đồ trang trí nội thất

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website đồ trang trí nội thất  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website đồ trang trí nội thất.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website đồ trang trí nội thất

 • Bảo trì website đồ trang trí nội thất hàng tháng.
 • Bảo hành website đồ trang trí nội thất trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website đồ trang trí nội thất trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website đồ trang trí nội thất

- Khuyến mại tên miền đồ trang trí nội thất .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting đồ trang trí nội thất Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website đồ trang trí nội thất chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức đồ trang trí nội thất , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website đồ trang trí nội thất từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage đồ trang trí nội thất Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web đồ trang trí nội thất MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website đồ trang trí nội thất + nguồn code web đồ trang trí nội thất + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website đồ trang trí nội thất trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website đồ trang trí nội thấtHình thức thanh toán thiết kế website đồ trang trí nội thất

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website đồ trang trí nội thất . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website đồ trang trí nội thấtTổng kết và giải pháp thiết kế website đồ trang trí nội thất

Để thiết kế website đồ trang trí nội thất chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website đồ trang trí nội thất tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON