MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  đồ lưu niệm thủy tinh là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ đồ lưu niệm thủy tinh. Để gia nhập vào thị trường đồ lưu niệm thủy tinh, công ty bạn cần có Website. Website đồ lưu niệm thủy tinh là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực đồ lưu niệm thủy tinh nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website đồ lưu niệm thủy tinh chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá đồ lưu niệm thủy tinh không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website đồ lưu niệm thủy tinh có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp đồ lưu niệm thủy tinh

 • Thay vì phải gửi Catalogue đồ lưu niệm thủy tinh bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website đồ lưu niệm thủy tinh của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá đồ lưu niệm thủy tinh đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông đồ lưu niệm thủy tinh nếu bạn không có website.

thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực đồ lưu niệm thủy tinh

 • Với việc có website đồ lưu niệm thủy tinh, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh đồ lưu niệm thủy tinh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh đồ lưu niệm thủy tinh cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng đồ lưu niệm thủy tinh khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website đồ lưu niệm thủy tinh của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng đồ lưu niệm thủy tinh tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ đồ lưu niệm thủy tinh của bạn.

thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp đồ lưu niệm thủy tinh được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website đồ lưu niệm thủy tinh của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website đồ lưu niệm thủy tinh của Bạn. Và khi khách hàng đồ lưu niệm thủy tinh hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh

 

Vậy như thế nào là một website đồ lưu niệm thủy tinh chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website đồ lưu niệm thủy tinh Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng đồ lưu niệm thủy tinh từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website đồ lưu niệm thủy tinh không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website đồ lưu niệm thủy tinh chuyên nghiệp:


thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh


 • Giao diện Website đồ lưu niệm thủy tinh thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ đồ lưu niệm thủy tinh đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website đồ lưu niệm thủy tinh nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website đồ lưu niệm thủy tinh tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website đồ lưu niệm thủy tinh lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang đồ lưu niệm thủy tinh này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ đồ lưu niệm thủy tinh rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ đồ lưu niệm thủy tinh cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website đồ lưu niệm thủy tinh: Các chức năng của website đồ lưu niệm thủy tinh sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website đồ lưu niệm thủy tinh hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm đồ lưu niệm thủy tinh
 • Nội dung website đồ lưu niệm thủy tinh mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp đồ lưu niệm thủy tinh tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website đồ lưu niệm thủy tinh luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website đồ lưu niệm thủy tinh có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website đồ lưu niệm thủy tinh phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh?

Đội ngũ thiết kế Website đồ lưu niệm thủy tinh  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ đồ lưu niệm thủy tinh của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh
 • Hệ thống trang website đồ lưu niệm thủy tinh chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng đồ lưu niệm thủy tinh tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website đồ lưu niệm thủy tinh có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website đồ lưu niệm thủy tinh chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website đồ lưu niệm thủy tinh luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website đồ lưu niệm thủy tinh mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website đồ lưu niệm thủy tinh của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa đồ lưu niệm thủy tinh không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website đồ lưu niệm thủy tinh bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website đồ lưu niệm thủy tinh phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đồ lưu niệm thủy tinh của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website đồ lưu niệm thủy tinh hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website đồ lưu niệm thủy tinh đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp đồ lưu niệm thủy tinh cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website đồ lưu niệm thủy tinh được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website đồ lưu niệm thủy tinh sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO đồ lưu niệm thủy tinh , quảng cáo facebook đồ lưu niệm thủy tinh , google adwwords đồ lưu niệm thủy tinh , marketing đồ lưu niệm thủy tinh , email marketing đồ lưu niệm thủy tinh ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực đồ lưu niệm thủy tinh . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo đồ lưu niệm thủy tinh khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh tại Việt Ads?


thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website đồ lưu niệm thủy tinh của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website đồ lưu niệm thủy tinh  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website đồ lưu niệm thủy tinh đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website đồ lưu niệm thủy tinh

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website đồ lưu niệm thủy tinh  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website đồ lưu niệm thủy tinh kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website đồ lưu niệm thủy tinh  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website đồ lưu niệm thủy tinh

 • Mẫu website đồ lưu niệm thủy tinh sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website đồ lưu niệm thủy tinh, tạo cây nội dung thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website đồ lưu niệm thủy tinh .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website đồ lưu niệm thủy tinh

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website đồ lưu niệm thủy tinh và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website đồ lưu niệm thủy tinh

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website đồ lưu niệm thủy tinh  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website đồ lưu niệm thủy tinh.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website đồ lưu niệm thủy tinh

 • Bảo trì website đồ lưu niệm thủy tinh hàng tháng.
 • Bảo hành website đồ lưu niệm thủy tinh trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website đồ lưu niệm thủy tinh trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh

- Khuyến mại tên miền đồ lưu niệm thủy tinh .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting đồ lưu niệm thủy tinh Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website đồ lưu niệm thủy tinh chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức đồ lưu niệm thủy tinh , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website đồ lưu niệm thủy tinh từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage đồ lưu niệm thủy tinh Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web đồ lưu niệm thủy tinh MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website đồ lưu niệm thủy tinh + nguồn code web đồ lưu niệm thủy tinh + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website đồ lưu niệm thủy tinh trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinhHình thức thanh toán thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinhTổng kết và giải pháp thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh

Để thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website đồ lưu niệm thủy tinh tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON