MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  dịch vụ chăm sóc ô tô là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ dịch vụ chăm sóc ô tô. Để gia nhập vào thị trường dịch vụ chăm sóc ô tô, công ty bạn cần có Website. Website dịch vụ chăm sóc ô tô là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực dịch vụ chăm sóc ô tô nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá dịch vụ chăm sóc ô tô không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website dịch vụ chăm sóc ô tô có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp dịch vụ chăm sóc ô tô

 • Thay vì phải gửi Catalogue dịch vụ chăm sóc ô tô bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website dịch vụ chăm sóc ô tô của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá dịch vụ chăm sóc ô tô đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông dịch vụ chăm sóc ô tô nếu bạn không có website.

thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực dịch vụ chăm sóc ô tô

 • Với việc có website dịch vụ chăm sóc ô tô, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh dịch vụ chăm sóc ô tô chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh dịch vụ chăm sóc ô tô cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng dịch vụ chăm sóc ô tô khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website dịch vụ chăm sóc ô tô của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng dịch vụ chăm sóc ô tô tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ chăm sóc ô tô của bạn.

thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp dịch vụ chăm sóc ô tô được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website dịch vụ chăm sóc ô tô của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website dịch vụ chăm sóc ô tô của Bạn. Và khi khách hàng dịch vụ chăm sóc ô tô hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô

 

Vậy như thế nào là một website dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website dịch vụ chăm sóc ô tô Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng dịch vụ chăm sóc ô tô từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website dịch vụ chăm sóc ô tô không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp:


thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô


 • Giao diện Website dịch vụ chăm sóc ô tô thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ dịch vụ chăm sóc ô tô đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website dịch vụ chăm sóc ô tô nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website dịch vụ chăm sóc ô tô tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website dịch vụ chăm sóc ô tô lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang dịch vụ chăm sóc ô tô này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ dịch vụ chăm sóc ô tô rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ dịch vụ chăm sóc ô tô cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website dịch vụ chăm sóc ô tô: Các chức năng của website dịch vụ chăm sóc ô tô sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website dịch vụ chăm sóc ô tô hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm dịch vụ chăm sóc ô tô
 • Nội dung website dịch vụ chăm sóc ô tô mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp dịch vụ chăm sóc ô tô tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website dịch vụ chăm sóc ô tô luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website dịch vụ chăm sóc ô tô có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website dịch vụ chăm sóc ô tô phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô?

Đội ngũ thiết kế Website dịch vụ chăm sóc ô tô  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ dịch vụ chăm sóc ô tô của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô
 • Hệ thống trang website dịch vụ chăm sóc ô tô chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng dịch vụ chăm sóc ô tô tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website dịch vụ chăm sóc ô tô có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website dịch vụ chăm sóc ô tô luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website dịch vụ chăm sóc ô tô mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website dịch vụ chăm sóc ô tô của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa dịch vụ chăm sóc ô tô không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website dịch vụ chăm sóc ô tô bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website dịch vụ chăm sóc ô tô phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ dịch vụ chăm sóc ô tô của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website dịch vụ chăm sóc ô tô hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website dịch vụ chăm sóc ô tô đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp dịch vụ chăm sóc ô tô cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website dịch vụ chăm sóc ô tô được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website dịch vụ chăm sóc ô tô sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO dịch vụ chăm sóc ô tô , quảng cáo facebook dịch vụ chăm sóc ô tô , google adwwords dịch vụ chăm sóc ô tô , marketing dịch vụ chăm sóc ô tô , email marketing dịch vụ chăm sóc ô tô ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực dịch vụ chăm sóc ô tô . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo dịch vụ chăm sóc ô tô khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô tại Việt Ads?


thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website dịch vụ chăm sóc ô tô của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website dịch vụ chăm sóc ô tô  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website dịch vụ chăm sóc ô tô đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website dịch vụ chăm sóc ô tô

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website dịch vụ chăm sóc ô tô  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website dịch vụ chăm sóc ô tô kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website dịch vụ chăm sóc ô tô  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website dịch vụ chăm sóc ô tô

 • Mẫu website dịch vụ chăm sóc ô tô sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website dịch vụ chăm sóc ô tô, tạo cây nội dung thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website dịch vụ chăm sóc ô tô .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website dịch vụ chăm sóc ô tô

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website dịch vụ chăm sóc ô tô và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website dịch vụ chăm sóc ô tô

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website dịch vụ chăm sóc ô tô  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website dịch vụ chăm sóc ô tô.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website dịch vụ chăm sóc ô tô

 • Bảo trì website dịch vụ chăm sóc ô tô hàng tháng.
 • Bảo hành website dịch vụ chăm sóc ô tô trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website dịch vụ chăm sóc ô tô trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô

- Khuyến mại tên miền dịch vụ chăm sóc ô tô .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting dịch vụ chăm sóc ô tô Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website dịch vụ chăm sóc ô tô chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức dịch vụ chăm sóc ô tô , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website dịch vụ chăm sóc ô tô từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage dịch vụ chăm sóc ô tô Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web dịch vụ chăm sóc ô tô MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website dịch vụ chăm sóc ô tô + nguồn code web dịch vụ chăm sóc ô tô + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website dịch vụ chăm sóc ô tô trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tôHình thức thanh toán thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tôTổng kết và giải pháp thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô

Để thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website dịch vụ chăm sóc ô tô tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON