Thiết kế website tại công ty Việt Ads luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp Thiết kế website chuyên biệt, chuẩn SEO mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp .

  • Lượt xem: 4400 (view)
Xem Website tại: http://cii.com.vn/vi/trang-chu
(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế web cii trọn gói là bao nhiêu?

Trả lời:

  • Việt Ads cung cấp web cii theo 2 gói. Thiết kế web cii theo mẫu trọn gói từ 3 triệu đến 6 triệu. Thiết kế web cii theo yêu cầu trọn gói từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào từng yêu cầu riêng biệt. Báo giá web cii đã bao gồm tên miền, hosting, thiết kế và vận hành website.

Thời gian web cii là bao lâu?

Trả lời:

  • Thời gian web cii theo mẫu từ 5 đến 7 ngày. Thời gian web cii theo yêu cầu có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Sau khi web cii xong thì có được bàn giao không?

Trả lời:

  • Sau khi web cii xong, công ty chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ code web, tên miền và hosting cộng với tài liệu video hướng dẫn khách hàng sử dụng web chi tiết.

Sau web cii xong có hướng dẫn quản trị web không?

Trả lời:

  • Sau khi web cii xong công ty chúng tôi sẽ làm tài liệu và video hướng dẫn quản trị website chi tiết cho bạn. Kỹ thuật chúng tôi sẽ qua hướng dẫn hoặc teamview hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Nên chọn web cii theo dạng nào nào?

Trả lời:

  • Nếu bạn là doanh nghiệp cần web cii sử dụng ngay thì có thể dùng web cii theo mẫu có sẵn. Nếu bạn là doanh nghiệp hoạt động lâu dài và muốn làm SEO website mạnh thì nên chọn web cii theo yêu cầu. Vì web cii theo yêu cầu sẽ được tối ưu website nhiều hơn.