MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  biển quảng cáo giá rẻ là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ biển quảng cáo giá rẻ. Để gia nhập vào thị trường biển quảng cáo giá rẻ, công ty bạn cần có Website. Website biển quảng cáo giá rẻ là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực biển quảng cáo giá rẻ nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website biển quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá biển quảng cáo giá rẻ không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website biển quảng cáo giá rẻ có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp biển quảng cáo giá rẻ

 • Thay vì phải gửi Catalogue biển quảng cáo giá rẻ bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website biển quảng cáo giá rẻ của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá biển quảng cáo giá rẻ đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông biển quảng cáo giá rẻ nếu bạn không có website.

thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực biển quảng cáo giá rẻ

 • Với việc có website biển quảng cáo giá rẻ, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh biển quảng cáo giá rẻ chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh biển quảng cáo giá rẻ cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng biển quảng cáo giá rẻ khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website biển quảng cáo giá rẻ của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng biển quảng cáo giá rẻ tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ biển quảng cáo giá rẻ của bạn.

thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp biển quảng cáo giá rẻ được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website biển quảng cáo giá rẻ của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website biển quảng cáo giá rẻ của Bạn. Và khi khách hàng biển quảng cáo giá rẻ hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ

 

Vậy như thế nào là một website biển quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website biển quảng cáo giá rẻ Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng biển quảng cáo giá rẻ từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website biển quảng cáo giá rẻ không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website biển quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp:


thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ


 • Giao diện Website biển quảng cáo giá rẻ thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ biển quảng cáo giá rẻ đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website biển quảng cáo giá rẻ nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website biển quảng cáo giá rẻ tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website biển quảng cáo giá rẻ lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang biển quảng cáo giá rẻ này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ biển quảng cáo giá rẻ rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ biển quảng cáo giá rẻ cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website biển quảng cáo giá rẻ: Các chức năng của website biển quảng cáo giá rẻ sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website biển quảng cáo giá rẻ hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm biển quảng cáo giá rẻ
 • Nội dung website biển quảng cáo giá rẻ mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp biển quảng cáo giá rẻ tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website biển quảng cáo giá rẻ luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website biển quảng cáo giá rẻ có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website biển quảng cáo giá rẻ phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ?

Đội ngũ thiết kế Website biển quảng cáo giá rẻ  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ biển quảng cáo giá rẻ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ
 • Hệ thống trang website biển quảng cáo giá rẻ chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng biển quảng cáo giá rẻ tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website biển quảng cáo giá rẻ có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website biển quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website biển quảng cáo giá rẻ luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website biển quảng cáo giá rẻ mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website biển quảng cáo giá rẻ của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa biển quảng cáo giá rẻ không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website biển quảng cáo giá rẻ bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website biển quảng cáo giá rẻ phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ biển quảng cáo giá rẻ của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website biển quảng cáo giá rẻ hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website biển quảng cáo giá rẻ đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp biển quảng cáo giá rẻ cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website biển quảng cáo giá rẻ được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website biển quảng cáo giá rẻ sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO biển quảng cáo giá rẻ , quảng cáo facebook biển quảng cáo giá rẻ , google adwwords biển quảng cáo giá rẻ , marketing biển quảng cáo giá rẻ , email marketing biển quảng cáo giá rẻ ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực biển quảng cáo giá rẻ . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo biển quảng cáo giá rẻ khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ tại Việt Ads?


thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website biển quảng cáo giá rẻ của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website biển quảng cáo giá rẻ  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website biển quảng cáo giá rẻ đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website biển quảng cáo giá rẻ

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website biển quảng cáo giá rẻ  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website biển quảng cáo giá rẻ kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website biển quảng cáo giá rẻ  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website biển quảng cáo giá rẻ

 • Mẫu website biển quảng cáo giá rẻ sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website biển quảng cáo giá rẻ, tạo cây nội dung thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website biển quảng cáo giá rẻ .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website biển quảng cáo giá rẻ

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website biển quảng cáo giá rẻ và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website biển quảng cáo giá rẻ

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website biển quảng cáo giá rẻ  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website biển quảng cáo giá rẻ.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website biển quảng cáo giá rẻ

 • Bảo trì website biển quảng cáo giá rẻ hàng tháng.
 • Bảo hành website biển quảng cáo giá rẻ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website biển quảng cáo giá rẻ trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ

- Khuyến mại tên miền biển quảng cáo giá rẻ .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting biển quảng cáo giá rẻ Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website biển quảng cáo giá rẻ chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức biển quảng cáo giá rẻ , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website biển quảng cáo giá rẻ từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage biển quảng cáo giá rẻ Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web biển quảng cáo giá rẻ MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website biển quảng cáo giá rẻ + nguồn code web biển quảng cáo giá rẻ + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website biển quảng cáo giá rẻ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website biển quảng cáo giá rẻHình thức thanh toán thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website biển quảng cáo giá rẻTổng kết và giải pháp thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ

Để thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website biển quảng cáo giá rẻ tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON