MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  bán thực phẩm bổ dưỡng là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ bán thực phẩm bổ dưỡng. Để gia nhập vào thị trường bán thực phẩm bổ dưỡng, công ty bạn cần có Website. Website bán thực phẩm bổ dưỡng là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực bán thực phẩm bổ dưỡng nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website bán thực phẩm bổ dưỡng chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá bán thực phẩm bổ dưỡng không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website bán thực phẩm bổ dưỡng có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp bán thực phẩm bổ dưỡng

 • Thay vì phải gửi Catalogue bán thực phẩm bổ dưỡng bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website bán thực phẩm bổ dưỡng của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá bán thực phẩm bổ dưỡng đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông bán thực phẩm bổ dưỡng nếu bạn không có website.

thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực bán thực phẩm bổ dưỡng

 • Với việc có website bán thực phẩm bổ dưỡng, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh bán thực phẩm bổ dưỡng chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bán thực phẩm bổ dưỡng cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng bán thực phẩm bổ dưỡng khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website bán thực phẩm bổ dưỡng của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng bán thực phẩm bổ dưỡng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ bán thực phẩm bổ dưỡng của bạn.

thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp bán thực phẩm bổ dưỡng được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website bán thực phẩm bổ dưỡng của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website bán thực phẩm bổ dưỡng của Bạn. Và khi khách hàng bán thực phẩm bổ dưỡng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng

 

Vậy như thế nào là một website bán thực phẩm bổ dưỡng chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website bán thực phẩm bổ dưỡng Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng bán thực phẩm bổ dưỡng từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website bán thực phẩm bổ dưỡng không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website bán thực phẩm bổ dưỡng chuyên nghiệp:


thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng


 • Giao diện Website bán thực phẩm bổ dưỡng thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ bán thực phẩm bổ dưỡng đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website bán thực phẩm bổ dưỡng nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website bán thực phẩm bổ dưỡng tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website bán thực phẩm bổ dưỡng lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang bán thực phẩm bổ dưỡng này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ bán thực phẩm bổ dưỡng rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ bán thực phẩm bổ dưỡng cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website bán thực phẩm bổ dưỡng: Các chức năng của website bán thực phẩm bổ dưỡng sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website bán thực phẩm bổ dưỡng hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm bán thực phẩm bổ dưỡng
 • Nội dung website bán thực phẩm bổ dưỡng mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp bán thực phẩm bổ dưỡng tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website bán thực phẩm bổ dưỡng luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website bán thực phẩm bổ dưỡng có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website bán thực phẩm bổ dưỡng phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng?

Đội ngũ thiết kế Website bán thực phẩm bổ dưỡng  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ bán thực phẩm bổ dưỡng của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng
 • Hệ thống trang website bán thực phẩm bổ dưỡng chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng bán thực phẩm bổ dưỡng tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website bán thực phẩm bổ dưỡng có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website bán thực phẩm bổ dưỡng chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website bán thực phẩm bổ dưỡng luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website bán thực phẩm bổ dưỡng mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website bán thực phẩm bổ dưỡng của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa bán thực phẩm bổ dưỡng không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bán thực phẩm bổ dưỡng bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website bán thực phẩm bổ dưỡng phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bán thực phẩm bổ dưỡng của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website bán thực phẩm bổ dưỡng hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website bán thực phẩm bổ dưỡng đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp bán thực phẩm bổ dưỡng cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website bán thực phẩm bổ dưỡng được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website bán thực phẩm bổ dưỡng sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO bán thực phẩm bổ dưỡng , quảng cáo facebook bán thực phẩm bổ dưỡng , google adwwords bán thực phẩm bổ dưỡng , marketing bán thực phẩm bổ dưỡng , email marketing bán thực phẩm bổ dưỡng ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực bán thực phẩm bổ dưỡng . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo bán thực phẩm bổ dưỡng khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng tại Việt Ads?


thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website bán thực phẩm bổ dưỡng của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website bán thực phẩm bổ dưỡng  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website bán thực phẩm bổ dưỡng đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website bán thực phẩm bổ dưỡng

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website bán thực phẩm bổ dưỡng  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website bán thực phẩm bổ dưỡng kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website bán thực phẩm bổ dưỡng  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website bán thực phẩm bổ dưỡng

 • Mẫu website bán thực phẩm bổ dưỡng sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website bán thực phẩm bổ dưỡng, tạo cây nội dung thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website bán thực phẩm bổ dưỡng .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website bán thực phẩm bổ dưỡng

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website bán thực phẩm bổ dưỡng và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website bán thực phẩm bổ dưỡng

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website bán thực phẩm bổ dưỡng  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website bán thực phẩm bổ dưỡng.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website bán thực phẩm bổ dưỡng

 • Bảo trì website bán thực phẩm bổ dưỡng hàng tháng.
 • Bảo hành website bán thực phẩm bổ dưỡng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website bán thực phẩm bổ dưỡng trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng

- Khuyến mại tên miền bán thực phẩm bổ dưỡng .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting bán thực phẩm bổ dưỡng Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website bán thực phẩm bổ dưỡng chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức bán thực phẩm bổ dưỡng , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website bán thực phẩm bổ dưỡng từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage bán thực phẩm bổ dưỡng Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web bán thực phẩm bổ dưỡng MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website bán thực phẩm bổ dưỡng + nguồn code web bán thực phẩm bổ dưỡng + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website bán thực phẩm bổ dưỡng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡngHình thức thanh toán thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡngTổng kết và giải pháp thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng

Để thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website bán thực phẩm bổ dưỡng tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON