MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  bán thiết bị nghe nhìn là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ bán thiết bị nghe nhìn. Để gia nhập vào thị trường bán thiết bị nghe nhìn, công ty bạn cần có Website. Website bán thiết bị nghe nhìn là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực bán thiết bị nghe nhìn nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website bán thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá bán thiết bị nghe nhìn không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website bán thiết bị nghe nhìn có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp bán thiết bị nghe nhìn

 • Thay vì phải gửi Catalogue bán thiết bị nghe nhìn bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website bán thiết bị nghe nhìn của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá bán thiết bị nghe nhìn đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông bán thiết bị nghe nhìn nếu bạn không có website.

thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực bán thiết bị nghe nhìn

 • Với việc có website bán thiết bị nghe nhìn, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh bán thiết bị nghe nhìn chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bán thiết bị nghe nhìn cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng bán thiết bị nghe nhìn khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website bán thiết bị nghe nhìn của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng bán thiết bị nghe nhìn tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ bán thiết bị nghe nhìn của bạn.

thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp bán thiết bị nghe nhìn được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website bán thiết bị nghe nhìn của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website bán thiết bị nghe nhìn của Bạn. Và khi khách hàng bán thiết bị nghe nhìn hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn

 

Vậy như thế nào là một website bán thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website bán thiết bị nghe nhìn Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng bán thiết bị nghe nhìn từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website bán thiết bị nghe nhìn không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website bán thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp:


thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn


 • Giao diện Website bán thiết bị nghe nhìn thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ bán thiết bị nghe nhìn đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website bán thiết bị nghe nhìn nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website bán thiết bị nghe nhìn tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website bán thiết bị nghe nhìn lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang bán thiết bị nghe nhìn này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ bán thiết bị nghe nhìn rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ bán thiết bị nghe nhìn cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website bán thiết bị nghe nhìn: Các chức năng của website bán thiết bị nghe nhìn sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website bán thiết bị nghe nhìn hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm bán thiết bị nghe nhìn
 • Nội dung website bán thiết bị nghe nhìn mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp bán thiết bị nghe nhìn tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website bán thiết bị nghe nhìn luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website bán thiết bị nghe nhìn có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website bán thiết bị nghe nhìn phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn?

Đội ngũ thiết kế Website bán thiết bị nghe nhìn  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ bán thiết bị nghe nhìn của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn




 • Hệ thống trang website bán thiết bị nghe nhìn chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng bán thiết bị nghe nhìn tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website bán thiết bị nghe nhìn có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website bán thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website bán thiết bị nghe nhìn luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website bán thiết bị nghe nhìn mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website bán thiết bị nghe nhìn của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa bán thiết bị nghe nhìn không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bán thiết bị nghe nhìn bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website bán thiết bị nghe nhìn phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bán thiết bị nghe nhìn của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website bán thiết bị nghe nhìn hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website bán thiết bị nghe nhìn đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp bán thiết bị nghe nhìn cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website bán thiết bị nghe nhìn được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website bán thiết bị nghe nhìn sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO bán thiết bị nghe nhìn , quảng cáo facebook bán thiết bị nghe nhìn , google adwwords bán thiết bị nghe nhìn , marketing bán thiết bị nghe nhìn , email marketing bán thiết bị nghe nhìn ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực bán thiết bị nghe nhìn . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo bán thiết bị nghe nhìn khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn tại Việt Ads?


thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website bán thiết bị nghe nhìn của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website bán thiết bị nghe nhìn  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website bán thiết bị nghe nhìn đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website bán thiết bị nghe nhìn

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website bán thiết bị nghe nhìn  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website bán thiết bị nghe nhìn kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website bán thiết bị nghe nhìn  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website bán thiết bị nghe nhìn

 • Mẫu website bán thiết bị nghe nhìn sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website bán thiết bị nghe nhìn, tạo cây nội dung thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website bán thiết bị nghe nhìn .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website bán thiết bị nghe nhìn

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website bán thiết bị nghe nhìn và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website bán thiết bị nghe nhìn

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website bán thiết bị nghe nhìn  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website bán thiết bị nghe nhìn.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website bán thiết bị nghe nhìn

 • Bảo trì website bán thiết bị nghe nhìn hàng tháng.
 • Bảo hành website bán thiết bị nghe nhìn trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website bán thiết bị nghe nhìn trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn

- Khuyến mại tên miền bán thiết bị nghe nhìn .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting bán thiết bị nghe nhìn Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website bán thiết bị nghe nhìn chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức bán thiết bị nghe nhìn , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website bán thiết bị nghe nhìn từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage bán thiết bị nghe nhìn Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web bán thiết bị nghe nhìn MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website bán thiết bị nghe nhìn + nguồn code web bán thiết bị nghe nhìn + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website bán thiết bị nghe nhìn trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn



Hình thức thanh toán thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn



Tổng kết và giải pháp thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn

Để thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website bán thiết bị nghe nhìn tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON