MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  bán máy năng lượng mặt trời là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ bán máy năng lượng mặt trời. Để gia nhập vào thị trường bán máy năng lượng mặt trời, công ty bạn cần có Website. Website bán máy năng lượng mặt trời là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực bán máy năng lượng mặt trời nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website bán máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá bán máy năng lượng mặt trời không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website bán máy năng lượng mặt trời có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp bán máy năng lượng mặt trời

 • Thay vì phải gửi Catalogue bán máy năng lượng mặt trời bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website bán máy năng lượng mặt trời của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá bán máy năng lượng mặt trời đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông bán máy năng lượng mặt trời nếu bạn không có website.

thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực bán máy năng lượng mặt trời

 • Với việc có website bán máy năng lượng mặt trời, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh bán máy năng lượng mặt trời chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bán máy năng lượng mặt trời cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng bán máy năng lượng mặt trời khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website bán máy năng lượng mặt trời của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng bán máy năng lượng mặt trời tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ bán máy năng lượng mặt trời của bạn.

thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp bán máy năng lượng mặt trời được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website bán máy năng lượng mặt trời của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website bán máy năng lượng mặt trời của Bạn. Và khi khách hàng bán máy năng lượng mặt trời hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời

 

Vậy như thế nào là một website bán máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website bán máy năng lượng mặt trời Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng bán máy năng lượng mặt trời từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website bán máy năng lượng mặt trời không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website bán máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp:


thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời


 • Giao diện Website bán máy năng lượng mặt trời thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ bán máy năng lượng mặt trời đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website bán máy năng lượng mặt trời nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website bán máy năng lượng mặt trời tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website bán máy năng lượng mặt trời lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang bán máy năng lượng mặt trời này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ bán máy năng lượng mặt trời rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ bán máy năng lượng mặt trời cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website bán máy năng lượng mặt trời: Các chức năng của website bán máy năng lượng mặt trời sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website bán máy năng lượng mặt trời hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm bán máy năng lượng mặt trời
 • Nội dung website bán máy năng lượng mặt trời mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp bán máy năng lượng mặt trời tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website bán máy năng lượng mặt trời luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website bán máy năng lượng mặt trời có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website bán máy năng lượng mặt trời phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời?

Đội ngũ thiết kế Website bán máy năng lượng mặt trời  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ bán máy năng lượng mặt trời của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời
 • Hệ thống trang website bán máy năng lượng mặt trời chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng bán máy năng lượng mặt trời tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website bán máy năng lượng mặt trời có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website bán máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website bán máy năng lượng mặt trời luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website bán máy năng lượng mặt trời mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website bán máy năng lượng mặt trời của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa bán máy năng lượng mặt trời không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bán máy năng lượng mặt trời bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website bán máy năng lượng mặt trời phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bán máy năng lượng mặt trời của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website bán máy năng lượng mặt trời hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website bán máy năng lượng mặt trời đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp bán máy năng lượng mặt trời cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website bán máy năng lượng mặt trời được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website bán máy năng lượng mặt trời sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO bán máy năng lượng mặt trời , quảng cáo facebook bán máy năng lượng mặt trời , google adwwords bán máy năng lượng mặt trời , marketing bán máy năng lượng mặt trời , email marketing bán máy năng lượng mặt trời ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực bán máy năng lượng mặt trời . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo bán máy năng lượng mặt trời khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời tại Việt Ads?


thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website bán máy năng lượng mặt trời của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website bán máy năng lượng mặt trời  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website bán máy năng lượng mặt trời đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website bán máy năng lượng mặt trời

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website bán máy năng lượng mặt trời  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website bán máy năng lượng mặt trời kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website bán máy năng lượng mặt trời  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website bán máy năng lượng mặt trời

 • Mẫu website bán máy năng lượng mặt trời sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website bán máy năng lượng mặt trời, tạo cây nội dung thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website bán máy năng lượng mặt trời .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website bán máy năng lượng mặt trời

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website bán máy năng lượng mặt trời và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website bán máy năng lượng mặt trời

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website bán máy năng lượng mặt trời  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website bán máy năng lượng mặt trời.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website bán máy năng lượng mặt trời

 • Bảo trì website bán máy năng lượng mặt trời hàng tháng.
 • Bảo hành website bán máy năng lượng mặt trời trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website bán máy năng lượng mặt trời trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời

- Khuyến mại tên miền bán máy năng lượng mặt trời .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting bán máy năng lượng mặt trời Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website bán máy năng lượng mặt trời chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức bán máy năng lượng mặt trời , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website bán máy năng lượng mặt trời từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage bán máy năng lượng mặt trời Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web bán máy năng lượng mặt trời MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website bán máy năng lượng mặt trời + nguồn code web bán máy năng lượng mặt trời + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website bán máy năng lượng mặt trời trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website bán máy năng lượng mặt trờiHình thức thanh toán thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website bán máy năng lượng mặt trờiTổng kết và giải pháp thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời

Để thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website bán máy năng lượng mặt trời tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON