MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  bán lốp xe máy, ô tô là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ bán lốp xe máy, ô tô. Để gia nhập vào thị trường bán lốp xe máy, ô tô, công ty bạn cần có Website. Website bán lốp xe máy, ô tô là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực bán lốp xe máy, ô tô nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá bán lốp xe máy, ô tô không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website bán lốp xe máy, ô tô có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp bán lốp xe máy, ô tô

 • Thay vì phải gửi Catalogue bán lốp xe máy, ô tô bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website bán lốp xe máy, ô tô của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá bán lốp xe máy, ô tô đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông bán lốp xe máy, ô tô nếu bạn không có website.

thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực bán lốp xe máy, ô tô

 • Với việc có website bán lốp xe máy, ô tô, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh bán lốp xe máy, ô tô chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bán lốp xe máy, ô tô cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng bán lốp xe máy, ô tô khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website bán lốp xe máy, ô tô của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng bán lốp xe máy, ô tô tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ bán lốp xe máy, ô tô của bạn.

thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp bán lốp xe máy, ô tô được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website bán lốp xe máy, ô tô của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website bán lốp xe máy, ô tô của Bạn. Và khi khách hàng bán lốp xe máy, ô tô hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô

 

Vậy như thế nào là một website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website bán lốp xe máy, ô tô Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng bán lốp xe máy, ô tô từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website bán lốp xe máy, ô tô không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp:


thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô


 • Giao diện Website bán lốp xe máy, ô tô thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ bán lốp xe máy, ô tô đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website bán lốp xe máy, ô tô nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website bán lốp xe máy, ô tô tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website bán lốp xe máy, ô tô lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang bán lốp xe máy, ô tô này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ bán lốp xe máy, ô tô rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ bán lốp xe máy, ô tô cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website bán lốp xe máy, ô tô: Các chức năng của website bán lốp xe máy, ô tô sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website bán lốp xe máy, ô tô hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm bán lốp xe máy, ô tô
 • Nội dung website bán lốp xe máy, ô tô mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp bán lốp xe máy, ô tô tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website bán lốp xe máy, ô tô luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website bán lốp xe máy, ô tô có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website bán lốp xe máy, ô tô phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô?

Đội ngũ thiết kế Website bán lốp xe máy, ô tô  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ bán lốp xe máy, ô tô của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô
 • Hệ thống trang website bán lốp xe máy, ô tô chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng bán lốp xe máy, ô tô tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website bán lốp xe máy, ô tô có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website bán lốp xe máy, ô tô luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website bán lốp xe máy, ô tô mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website bán lốp xe máy, ô tô của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa bán lốp xe máy, ô tô không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bán lốp xe máy, ô tô bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website bán lốp xe máy, ô tô phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bán lốp xe máy, ô tô của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website bán lốp xe máy, ô tô hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website bán lốp xe máy, ô tô đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp bán lốp xe máy, ô tô cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website bán lốp xe máy, ô tô được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website bán lốp xe máy, ô tô sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO bán lốp xe máy, ô tô , quảng cáo facebook bán lốp xe máy, ô tô , google adwwords bán lốp xe máy, ô tô , marketing bán lốp xe máy, ô tô , email marketing bán lốp xe máy, ô tô ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực bán lốp xe máy, ô tô . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo bán lốp xe máy, ô tô khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô tại Việt Ads?


thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website bán lốp xe máy, ô tô của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website bán lốp xe máy, ô tô  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website bán lốp xe máy, ô tô đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website bán lốp xe máy, ô tô

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website bán lốp xe máy, ô tô  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website bán lốp xe máy, ô tô kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website bán lốp xe máy, ô tô  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website bán lốp xe máy, ô tô

 • Mẫu website bán lốp xe máy, ô tô sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website bán lốp xe máy, ô tô, tạo cây nội dung thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website bán lốp xe máy, ô tô .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website bán lốp xe máy, ô tô

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website bán lốp xe máy, ô tô và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website bán lốp xe máy, ô tô

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website bán lốp xe máy, ô tô  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website bán lốp xe máy, ô tô.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website bán lốp xe máy, ô tô

 • Bảo trì website bán lốp xe máy, ô tô hàng tháng.
 • Bảo hành website bán lốp xe máy, ô tô trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website bán lốp xe máy, ô tô trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô

- Khuyến mại tên miền bán lốp xe máy, ô tô .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting bán lốp xe máy, ô tô Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website bán lốp xe máy, ô tô chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức bán lốp xe máy, ô tô , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website bán lốp xe máy, ô tô từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage bán lốp xe máy, ô tô Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web bán lốp xe máy, ô tô MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website bán lốp xe máy, ô tô + nguồn code web bán lốp xe máy, ô tô + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website bán lốp xe máy, ô tô trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website bán lốp xe máy, ô tôHình thức thanh toán thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website bán lốp xe máy, ô tôTổng kết và giải pháp thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô

Để thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website bán lốp xe máy, ô tô tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON