MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  bán công ty thang máy là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ bán công ty thang máy. Để gia nhập vào thị trường bán công ty thang máy, công ty bạn cần có Website. Website bán công ty thang máy là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực bán công ty thang máy nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website bán công ty thang máy chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá bán công ty thang máy không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website bán công ty thang máy có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website bán công ty thang máy


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp bán công ty thang máy

 • Thay vì phải gửi Catalogue bán công ty thang máy bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website bán công ty thang máy của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website bán công ty thang máy  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá bán công ty thang máy đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông bán công ty thang máy nếu bạn không có website.

thiết kế website bán công ty thang máy


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực bán công ty thang máy

 • Với việc có website bán công ty thang máy, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh bán công ty thang máy chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bán công ty thang máy cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website bán công ty thang máy


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng bán công ty thang máy khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website bán công ty thang máy của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng bán công ty thang máy tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ bán công ty thang máy của bạn.

thiết kế website bán công ty thang máy


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp bán công ty thang máy được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website bán công ty thang máy của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website bán công ty thang máy của Bạn. Và khi khách hàng bán công ty thang máy hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website bán công ty thang máy

 

Vậy như thế nào là một website bán công ty thang máy chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website bán công ty thang máy Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website bán công ty thang máy, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng bán công ty thang máy từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website bán công ty thang máy không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website bán công ty thang máy chuyên nghiệp:


thiết kế website bán công ty thang máy


 • Giao diện Website bán công ty thang máy thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ bán công ty thang máy đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website bán công ty thang máy nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website bán công ty thang máy chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website bán công ty thang máy tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website bán công ty thang máy lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang bán công ty thang máy này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ bán công ty thang máy rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ bán công ty thang máy cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website bán công ty thang máy: Các chức năng của website bán công ty thang máy sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website bán công ty thang máy hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm bán công ty thang máy
 • Nội dung website bán công ty thang máy mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp bán công ty thang máy tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website bán công ty thang máy luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website bán công ty thang máy có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website bán công ty thang máy phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website bán công ty thang máy?

Đội ngũ thiết kế Website bán công ty thang máy  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website bán công ty thang máy chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ bán công ty thang máy của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website bán công ty thang máy
 • Hệ thống trang website bán công ty thang máy chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng bán công ty thang máy tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website bán công ty thang máy có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website bán công ty thang máy chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website bán công ty thang máy luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website bán công ty thang máy mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website bán công ty thang máy của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa bán công ty thang máy không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website bán công ty thang máy chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website bán công ty thang máy bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website bán công ty thang máy phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bán công ty thang máy của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website bán công ty thang máy hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website bán công ty thang máy đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp bán công ty thang máy cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website bán công ty thang máy được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website bán công ty thang máy sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO bán công ty thang máy , quảng cáo facebook bán công ty thang máy , google adwwords bán công ty thang máy , marketing bán công ty thang máy , email marketing bán công ty thang máy ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực bán công ty thang máy . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo bán công ty thang máy khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website bán công ty thang máy tại Việt Ads?


thiết kế website bán công ty thang máy


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website bán công ty thang máy của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website bán công ty thang máy .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website bán công ty thang máy  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website bán công ty thang máy đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website bán công ty thang máy

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website bán công ty thang máy  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website bán công ty thang máy
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website bán công ty thang máy kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website bán công ty thang máy

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website bán công ty thang máy  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website bán công ty thang máy  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website bán công ty thang máy

 • Mẫu website bán công ty thang máy sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website bán công ty thang máy, tạo cây nội dung thiết kế website bán công ty thang máy
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website bán công ty thang máy .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website bán công ty thang máy

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website bán công ty thang máy hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website bán công ty thang máy và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website bán công ty thang máy

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website bán công ty thang máy  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website bán công ty thang máy.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website bán công ty thang máy

 • Bảo trì website bán công ty thang máy hàng tháng.
 • Bảo hành website bán công ty thang máy trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website bán công ty thang máy trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website bán công ty thang máy

- Khuyến mại tên miền bán công ty thang máy .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting bán công ty thang máy Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website bán công ty thang máy chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức bán công ty thang máy , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website bán công ty thang máy từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage bán công ty thang máy Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web bán công ty thang máy MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website bán công ty thang máy + nguồn code web bán công ty thang máy + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website bán công ty thang máy trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website bán công ty thang máyHình thức thanh toán thiết kế website bán công ty thang máy

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website bán công ty thang máy . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website bán công ty thang máyTổng kết và giải pháp thiết kế website bán công ty thang máy

Để thiết kế website bán công ty thang máy chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website bán công ty thang máy tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON