Thiết kế website bóng đá tại công ty Việt Ads luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp Thiết kế website bóng đá chuyên biệt, chuẩn SEO mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp bóng đá.

  • Lượt xem: 19130 (view)
Xem Website tại: http://keonhacai.net/
(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế web bóng đá keonhacai trọn gói là bao nhiêu?

Trả lời:

  • Việt Ads cung cấp web bóng đá keonhacai theo 2 gói. Thiết kế web bóng đá keonhacai theo mẫu trọn gói từ 3 triệu đến 6 triệu. Thiết kế web bóng đá keonhacai theo yêu cầu trọn gói từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào từng yêu cầu riêng biệt. Báo giá web bóng đá keonhacai đã bao gồm tên miền, hosting, thiết kế và vận hành website.

Thời gian web bóng đá keonhacai là bao lâu?

Trả lời:

  • Thời gian web bóng đá keonhacai theo mẫu từ 5 đến 7 ngày. Thời gian web bóng đá keonhacai theo yêu cầu có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Sau khi web bóng đá keonhacai xong thì có được bàn giao không?

Trả lời:

  • Sau khi web bóng đá keonhacai xong, công ty chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ code web, tên miền và hosting cộng với tài liệu video hướng dẫn khách hàng sử dụng web chi tiết.

Sau web bóng đá keonhacai xong có hướng dẫn quản trị web không?

Trả lời:

  • Sau khi web bóng đá keonhacai xong công ty chúng tôi sẽ làm tài liệu và video hướng dẫn quản trị website chi tiết cho bạn. Kỹ thuật chúng tôi sẽ qua hướng dẫn hoặc teamview hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Nên chọn web bóng đá keonhacai theo dạng nào nào?

Trả lời:

  • Nếu bạn là doanh nghiệp cần web bóng đá keonhacai sử dụng ngay thì có thể dùng web bóng đá keonhacai theo mẫu có sẵn. Nếu bạn là doanh nghiệp hoạt động lâu dài và muốn làm SEO website mạnh thì nên chọn web bóng đá keonhacai theo yêu cầu. Vì web bóng đá keonhacai theo yêu cầu sẽ được tối ưu website nhiều hơn.