Thiết kế website bán sơn tại công ty Việt Ads luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất. Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp Thiết kế website bán sơn chuyên biệt, chuẩn SEO mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp bán sơn.

  • Lượt xem: 9030 (view)
Xem Website tại: https://www.dulux.vn/
(*) Đây là mẫu website trên mạng tham khảo theo yêu cầu.

Chi phí thiết kế web bán sơn dulux trọn gói là bao nhiêu?

Trả lời:

  • Việt Ads cung cấp web bán sơn dulux theo 2 gói. Thiết kế web bán sơn dulux theo mẫu trọn gói từ 3 triệu đến 6 triệu. Thiết kế web bán sơn dulux theo yêu cầu trọn gói từ 5 triệu đến 30 triệu tùy vào từng yêu cầu riêng biệt. Báo giá web bán sơn dulux đã bao gồm tên miền, hosting, thiết kế và vận hành website.

Thời gian web bán sơn dulux là bao lâu?

Trả lời:

  • Thời gian web bán sơn dulux theo mẫu từ 5 đến 7 ngày. Thời gian web bán sơn dulux theo yêu cầu có thể kéo dài từ 10 đến 15 ngày hoặc lâu hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Sau khi web bán sơn dulux xong thì có được bàn giao không?

Trả lời:

  • Sau khi web bán sơn dulux xong, công ty chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ code web, tên miền và hosting cộng với tài liệu video hướng dẫn khách hàng sử dụng web chi tiết.

Sau web bán sơn dulux xong có hướng dẫn quản trị web không?

Trả lời:

  • Sau khi web bán sơn dulux xong công ty chúng tôi sẽ làm tài liệu và video hướng dẫn quản trị website chi tiết cho bạn. Kỹ thuật chúng tôi sẽ qua hướng dẫn hoặc teamview hướng dẫn cho bạn chi tiết nhất.

Nên chọn web bán sơn dulux theo dạng nào nào?

Trả lời:

  • Nếu bạn là doanh nghiệp cần web bán sơn dulux sử dụng ngay thì có thể dùng web bán sơn dulux theo mẫu có sẵn. Nếu bạn là doanh nghiệp hoạt động lâu dài và muốn làm SEO website mạnh thì nên chọn web bán sơn dulux theo yêu cầu. Vì web bán sơn dulux theo yêu cầu sẽ được tối ưu website nhiều hơn.