MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Mới đây nhất thì dịch vụ hẹn hò qua mạng của Facebook nhằm cạnh tranh với Tinder có tên là Facebook Dating đã chính thức ra mắt trên ứng dụng Facebook điện thoại. Facebook Dating có điểm gì khác biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Facebook Dating dịch vụ hẹn hò của Facebook đã chính thức ra mắt

Facebook Dating là gì?

Facebook Dating là một mạng xã hội dành cho những người độc thân, dựa vào các đặc điểm, sở thích cá nhân, độ tuổi, nghề nghiệp mà Facebook có từ bạn, Facebook sẽ tìm kiếm những người hợp với nhau và hiển thị lên màn hình cho bạn, từ đó bạn có thể làm quen và kết nối với những người bạn mới nhằm tìm kiếm người bạn đời phù hợp với mình.

Facebook Dating dịch vụ hẹn hò của Facebook đã chính thức ra mắt

Lợi thế của Facebook so với các dịch vụ khác

Vì những người tham gia Facebook Dating đều đã có tài khoản Facebook rồi, nghĩa là Facebook đã có "kha khá" những thông tin cá nhân của bạn, bạn hay đi đâu, làm gì, tâm trạng thế nào, ở đâu, làm việc gì,... Từ đó có thể đưa ra những phân tích chính xác và tìm cho bạn những người bạn phù hợp.

Facebook Dating dịch vụ hẹn hò của Facebook đã chính thức ra mắt

Sẽ sớm có mặt tại nhiều quốc gia

Hiện nay để tham gia Facebook Dating bạn phải trên 18 tuổi, điền đầy đủ thông tin vào "hồ sơ" sau đó hồ sơ này sẽ được Facebook duyệt qua và chấp thuận trước khi sử dụng dịch vụ. Tính năng này hiện đã chính thức ra mắt tại Colombia và sẽ có mặt rộng rãi ở những quốc gia khác vào những ngày tới.

Facebook Dating dịch vụ hẹn hò của Facebook đã chính thức ra mắt

Hi vọng tính năng mới này của Facebook sẽ sớm được ra mắt ở Việt Nam, giúp cho những người còn đang cô đơn có thể tìm được người bạn phù hợp cho mình qua mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Bạn nghĩ sao về Facebook Dating? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Hỏi Đáp VietAds


Trân trọng!
Việt Ads cảm ơn quý bạn đọc đã luôn theo dõi và ủng hộ các bài viết trên Website của chúng tôi!


Chuyên mục "Kiến thức Facebook" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "Việt Ads cung cấp giải pháp quảng cáo, seo, thiết kế web chuyên sâu hiệu quả!"

  • CÔNG TY QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON