MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Chợ mua bán Facebook Marketplace - một tính năng hữu ích mới được Facebook giới thiệu dành riêng cho việc mua bán trên mạng xã hội. Đây là một khu "chợ" online đúng nghĩa.

Người dùng Facebook sẽ dùng trực tiếp tài khoản cá nhân của mình để rao bán hoặc tìm mua sản phẩm mà không cần các thao tác rườm rà như tạo Fanpage, Trang mua bán,...Sử dụng Facebook Marketplace bạn sẽ không tốn bất kì chi phí nào cho Facebook hoặc bỏ tiền để tạo quảng cáo.

Chợ mua bán Facebook Marketplace

Tại chợ Marketplace bạn có thể bán hàng chuyên nghiệp online một cách dễ dàng, thanh lý những món đồ không còn dùng tới hoặc tìm đồ dùng cần thiết bằng cách tìm kiếm theo tên sản phẩm, chủng loại hoặc những món hàng được bán ở địa điểm nào đó.

Chợ mua bán Facebook Marketplace

Người bán và người mua sẽ chat trực tiếp với nhau để trao đổi về giá cả, phương thức thanh toán,...Người dùng không thể thanh toán thông qua Facebook. Facebook chỉ tạo một khu chợ để mọi người mua bán trao đổi hàng hóa.

Marketplace sẽ có mặt trên ứng dụng Facebook (Android và iOS) cho những ai trên 18 tuổi và sống tại các nước Anh, Mỹ, Úc và New Zealand. Phiên bản destop và các quốc gia khác sẽ được bổ xung trong vài tháng tiếp theo.


Trân trọng!
Việt Ads cảm ơn quý bạn đọc đã luôn theo dõi và ủng hộ các bài viết trên Website của chúng tôi!


Chuyên mục "Kiến thức Facebook" Quay lại trang chủ  • VietAds

    "Việt Ads cung cấp giải pháp quảng cáo, seo, thiết kế web chuyên sâu hiệu quả!"

  • CÔNG TY QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON