MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  thị trường giao dịch là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thị trường giao dịch. Để gia nhập vào thị trường thị trường giao dịch, công ty bạn cần có Website. Website thị trường giao dịch là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thị trường giao dịch nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website thị trường giao dịch chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thị trường giao dịch không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thị trường giao dịch có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website thị trường giao dịch


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thị trường giao dịch

 • Thay vì phải gửi Catalogue thị trường giao dịch bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thị trường giao dịch của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thị trường giao dịch  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thị trường giao dịch đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thị trường giao dịch nếu bạn không có website.

thiết kế website thị trường giao dịch


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thị trường giao dịch

 • Với việc có website thị trường giao dịch, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thị trường giao dịch chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thị trường giao dịch cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website thị trường giao dịch


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thị trường giao dịch khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thị trường giao dịch của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thị trường giao dịch tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thị trường giao dịch của bạn.

thiết kế website thị trường giao dịch


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thị trường giao dịch được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thị trường giao dịch của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thị trường giao dịch của Bạn. Và khi khách hàng thị trường giao dịch hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website thị trường giao dịch

 

Vậy như thế nào là một website thị trường giao dịch chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thị trường giao dịch Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thị trường giao dịch, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thị trường giao dịch từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website thị trường giao dịch không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thị trường giao dịch chuyên nghiệp:


thiết kế website thị trường giao dịch


 • Giao diện Website thị trường giao dịch thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thị trường giao dịch đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website thị trường giao dịch nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website thị trường giao dịch chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website thị trường giao dịch tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thị trường giao dịch lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thị trường giao dịch này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thị trường giao dịch rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thị trường giao dịch cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website thị trường giao dịch: Các chức năng của website thị trường giao dịch sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website thị trường giao dịch hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thị trường giao dịch
 • Nội dung website thị trường giao dịch mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thị trường giao dịch tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website thị trường giao dịch luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website thị trường giao dịch có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website thị trường giao dịch phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website thị trường giao dịch?

Đội ngũ thiết kế Website thị trường giao dịch  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thị trường giao dịch chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thị trường giao dịch của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website thị trường giao dịch
 • Hệ thống trang website thị trường giao dịch chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thị trường giao dịch tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thị trường giao dịch có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thị trường giao dịch chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website thị trường giao dịch luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thị trường giao dịch mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website thị trường giao dịch của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thị trường giao dịch không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website thị trường giao dịch chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thị trường giao dịch bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website thị trường giao dịch phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thị trường giao dịch của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thị trường giao dịch hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website thị trường giao dịch đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thị trường giao dịch cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website thị trường giao dịch được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thị trường giao dịch sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thị trường giao dịch , quảng cáo facebook thị trường giao dịch , google adwwords thị trường giao dịch , marketing thị trường giao dịch , email marketing thị trường giao dịch ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thị trường giao dịch . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thị trường giao dịch khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website thị trường giao dịch tại Việt Ads?


thiết kế website thị trường giao dịch


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thị trường giao dịch của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thị trường giao dịch .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thị trường giao dịch  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thị trường giao dịch đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thị trường giao dịch

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thị trường giao dịch  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thị trường giao dịch
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thị trường giao dịch kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thị trường giao dịch

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thị trường giao dịch  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thị trường giao dịch  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thị trường giao dịch

 • Mẫu website thị trường giao dịch sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thị trường giao dịch, tạo cây nội dung thiết kế website thị trường giao dịch
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thị trường giao dịch .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thị trường giao dịch

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website thị trường giao dịch hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thị trường giao dịch và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thị trường giao dịch

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thị trường giao dịch  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thị trường giao dịch.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thị trường giao dịch

 • Bảo trì website thị trường giao dịch hàng tháng.
 • Bảo hành website thị trường giao dịch trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website thị trường giao dịch trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website thị trường giao dịch

- Khuyến mại tên miền thị trường giao dịch .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting thị trường giao dịch Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website thị trường giao dịch chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức thị trường giao dịch , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website thị trường giao dịch từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage thị trường giao dịch Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web thị trường giao dịch MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website thị trường giao dịch + nguồn code web thị trường giao dịch + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website thị trường giao dịch trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website thị trường giao dịchHình thức thanh toán thiết kế website thị trường giao dịch

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website thị trường giao dịch . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website thị trường giao dịchTổng kết và giải pháp thiết kế website thị trường giao dịch

Để thiết kế website thị trường giao dịch chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thị trường giao dịch tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON