MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  an ninh - thám tử - bảo vệ là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ an ninh - thám tử - bảo vệ. Để gia nhập vào thị trường an ninh - thám tử - bảo vệ, công ty bạn cần có Website. Website an ninh - thám tử - bảo vệ là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực an ninh - thám tử - bảo vệ nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Lợi ích khi sở hữu website an ninh - thám tử - bảo vệ chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá an ninh - thám tử - bảo vệ không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website an ninh - thám tử - bảo vệ có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ


Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp an ninh - thám tử - bảo vệ

 • Thay vì phải gửi Catalogue an ninh - thám tử - bảo vệ bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website an ninh - thám tử - bảo vệ của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá an ninh - thám tử - bảo vệ đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông an ninh - thám tử - bảo vệ nếu bạn không có website.

thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực an ninh - thám tử - bảo vệ

 • Với việc có website an ninh - thám tử - bảo vệ, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh an ninh - thám tử - bảo vệ chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh an ninh - thám tử - bảo vệ cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng an ninh - thám tử - bảo vệ khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website an ninh - thám tử - bảo vệ của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng an ninh - thám tử - bảo vệ tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn.

thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp an ninh - thám tử - bảo vệ được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website an ninh - thám tử - bảo vệ của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website an ninh - thám tử - bảo vệ của Bạn. Và khi khách hàng an ninh - thám tử - bảo vệ hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ

 

Vậy như thế nào là một website an ninh - thám tử - bảo vệ chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website an ninh - thám tử - bảo vệ Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng an ninh - thám tử - bảo vệ từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.
Việc thiết kế một website an ninh - thám tử - bảo vệ không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website an ninh - thám tử - bảo vệ chuyên nghiệp:


thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ


 • Giao diện Website an ninh - thám tử - bảo vệ thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ an ninh - thám tử - bảo vệ đẹp mắt ấn tượng
 • Tốc độ đường truyền website an ninh - thám tử - bảo vệ nhanh, chuẩn là < 3s
 • Thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook
 • Liên kết nội bộ trong website an ninh - thám tử - bảo vệ tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website an ninh - thám tử - bảo vệ lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang an ninh - thám tử - bảo vệ này sang trang khác.
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ an ninh - thám tử - bảo vệ rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ an ninh - thám tử - bảo vệ cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng
 • Bố cục website an ninh - thám tử - bảo vệ: Các chức năng của website an ninh - thám tử - bảo vệ sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web
 • Nội dung website an ninh - thám tử - bảo vệ hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm an ninh - thám tử - bảo vệ
 • Nội dung website an ninh - thám tử - bảo vệ mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp an ninh - thám tử - bảo vệ tăng doanh thu và giảm chi phí
 • Website an ninh - thám tử - bảo vệ luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng
 • Website an ninh - thám tử - bảo vệ có tính bảo mật để chống hacker
 • Quản trị Admin website an ninh - thám tử - bảo vệ phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng

 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ?

Đội ngũ thiết kế Website an ninh - thám tử - bảo vệ  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ an ninh - thám tử - bảo vệ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ
 • Hệ thống trang website an ninh - thám tử - bảo vệ chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng an ninh - thám tử - bảo vệ tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website an ninh - thám tử - bảo vệ có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau
 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website an ninh - thám tử - bảo vệ chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet
 • Tính bảo mật website an ninh - thám tử - bảo vệ luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng website an ninh - thám tử - bảo vệ mà bạn yêu cầu.
 • Tối ưu website an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.
 • Thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website an ninh - thám tử - bảo vệ bạn xảy ra sự cố.
 • Giao diện Website an ninh - thám tử - bảo vệ phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ an ninh - thám tử - bảo vệ của quý doanh nghiệp.
 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website an ninh - thám tử - bảo vệ hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.
 • Thiết kế Website an ninh - thám tử - bảo vệ đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác
 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp an ninh - thám tử - bảo vệ cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau
 • Website an ninh - thám tử - bảo vệ được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này

Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website an ninh - thám tử - bảo vệ sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO an ninh - thám tử - bảo vệ , quảng cáo facebook an ninh - thám tử - bảo vệ , google adwwords an ninh - thám tử - bảo vệ , marketing an ninh - thám tử - bảo vệ , email marketing an ninh - thám tử - bảo vệ ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực an ninh - thám tử - bảo vệ . Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.

 

Quy trình thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ tại Việt Ads?


thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ


Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website an ninh - thám tử - bảo vệ của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website an ninh - thám tử - bảo vệ  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website an ninh - thám tử - bảo vệ đẹp và hiệu quả.

Bước 2: Phân tích và đánh giá Website an ninh - thám tử - bảo vệ

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website an ninh - thám tử - bảo vệ  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website an ninh - thám tử - bảo vệ kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website an ninh - thám tử - bảo vệ  .

B ước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website an ninh - thám tử - bảo vệ

 • Mẫu website an ninh - thám tử - bảo vệ sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website an ninh - thám tử - bảo vệ, tạo cây nội dung thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website an ninh - thám tử - bảo vệ .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website an ninh - thám tử - bảo vệ

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )

Bước 6: Thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website an ninh - thám tử - bảo vệ và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website an ninh - thám tử - bảo vệ

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website an ninh - thám tử - bảo vệ  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website an ninh - thám tử - bảo vệ.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website an ninh - thám tử - bảo vệ

 • Bảo trì website an ninh - thám tử - bảo vệ hàng tháng.
 • Bảo hành website an ninh - thám tử - bảo vệ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Bảng giá thiết kế Website an ninh - thám tử - bảo vệ trọn gói

Web Tin Tức
5.800.000đ
Web Sản Phẩm 6.800.000đ
Web Bán Hàng 9.600.000đ
Web chuyên biệt
Liên hệ

Chương trình khuyến mại thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ

- Khuyến mại tên miền an ninh - thám tử - bảo vệ .com .net .info, .biz trị giá 350.000 VNĐ
- Khuyến mại hosting an ninh - thám tử - bảo vệ Dung lượng 1500 MB, Băng thông Không giới hạn Unlimited trị giá 1.125.000 VNĐ
- Tặng gói quản trị Website an ninh - thám tử - bảo vệ chuẩn SEO Google 01 tháng
(Upload từ 10 đến 30 sản phẩm & tin tức an ninh - thám tử - bảo vệ , thiết kế từ 3 đến 5 slider ảnh động) trị giá 600.000 VNĐ
- Tặng gói SEO Google cho website an ninh - thám tử - bảo vệ từ khoá doanh nghiệp trị giá 800.000 VNĐ
- Tặng gói tạo Trang Fanpage an ninh - thám tử - bảo vệ Facebook chuyên nghiệp trị giá 200.000 VNĐ
- Đã bao gồm giao diện Web an ninh - thám tử - bảo vệ MOBILE chuẩn SEO Google
- Bàn giao mã nguồn: tên miền + hosting + quản trị website an ninh - thám tử - bảo vệ + nguồn code web an ninh - thám tử - bảo vệ + tài liệu hướng dẫn chi tiết + đào tạo quản trị web 1 đến 2 ngày.
- Bảo hành, bảo trì website an ninh - thám tử - bảo vệ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting.


thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệHình thức thanh toán thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ

Việt Ads thu 70% phí thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ . Sau khi hoàn thành bàn giao tên miền, Hosting, quản trị website
Thu 30% phí còn lại (bảo hành, bảo trì website cho khách trọn đời khi khách sử dụng hosting)


thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệTổng kết và giải pháp thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ

Để thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website an ninh - thám tử - bảo vệ tối ưu hiệu quả nhất!

Hotline: 0918 984 156  (24/7)

lá số tử vi XEM TUỔI SINH CON